Ngày 11/11/2023 vừa qua, Nha khoa Quốc tế DAISY – thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức “Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết” nhằm đem lại cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cấy ghép Implant. Đồng thời, tạo điều kiện để người dân trải nghiệm chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu với mức chi phí hợp lý.

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay. Bởi không chỉ có tính thẩm mỹ cao, cho khả năng ăn nhai chắc chắn, mà còn có thể giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Chính vì thế, sáng ngày 11/11/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức “Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết” tại số 65 – 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để giúp người dân tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa cùng đông đảo khách hàng đến tham dự.

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết vào sáng ngày 11/11/2023 tại Bình Dương.
 Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức “Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết” vào sáng ngày 11/11/2023 tại Bình Dương.

Trong buổi hội thảo, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế DAISY đã tiến hành thăm khám răng miệng và tư vấn miễn phí cho người dân. Đồng thời, chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan đến dịch vụ trồng răng Implant. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được chuyên gia giải đáp thắc mắc thông qua việc đặt câu hỏi trực tiếp. Chương trình diễn ra trong bầu không khí sôi động với sự tương tác tích cực giữa chuyên gia và khách hàng đến tham dự.

Khách hàng được bác sĩ của DAISY DENTAL giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ cấy ghép Implant.
Khách hàng được bác sĩ của DAISY DENTAL giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ cấy ghép Implant.

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế DAISY còn dành tặng Quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia “Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết”. Cụ thể như sau:

– Ưu đãi tới 30% dịch vụ

– Combo tiết kiệm chỉ 12.590.000 VNĐ khi trồng răng Implant Dentium.

– Hoàn tiền nhổ răng khôn – Trám răng.

– Tặng máy tăm nước – Gói tẩy trắng răng – Voucher Cạo vôi răng 99.000 VNĐ

Bên cạnh việc mang lại thông tin hữu ích, DAISY DENTAL còn trao tặng nhiều phần quà giá trị đến khách hàng tham gia hội thảo.
Bên cạnh việc mang lại thông tin hữu ích, DAISY DENTAL còn trao tặng nhiều phần quà giá trị đến khách hàng tham gia hội thảo.

“Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết” đã khép lại thành công tốt đẹp với sự hài lòng từ phía khách hàng. Tất cả đều tỏ ra hào hứng khi vừa được cập nhật thêm thông tin bổ ích, vừa nhận được ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Đây cũng là cơ hội để DAISY DENTAL đưa dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao tiếp cận gần hơn với người dân trong khu vực.

Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc răng miệng hoàn hảo. Hơn thế nữa, tất cả trụ Implant tại DAISY DENTAL đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo 100% chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn DAISY DENTAL là nơi để “thiết kế nụ cười”.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh nổi bật trong hội thảo nhé!

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY đang từng bước tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. “Hội thảo Implant Và Những Bí Mật Mà Bạn Chưa Biết” là một minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực đó. Trong tương lai, DAISY DENTAL hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện hữu ích hơn nữa để thực hiện mục tiêu đưa dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt.[/hlight]