Nhằm giúp người dân có thêm thông tin bổ ích liên quan đến dịch vụ cấy ghép Implant, tạo điều kiện tối đa để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chuẩn châu Âu với mức giá ưu đãi. Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức hội thảo Implant tại số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Sáng ngày 23/04/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức Hội thảo Implant tại số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa cùng đông đảo khách hàng của Nha khoa Quốc tế DAISY..

Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức thành công hội thảo “Implant và những điều bạn chưa biết” với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng.
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức thành công hội thảo “Implant và những điều bạn chưa biết” với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng

Trong buổi hội thảo, đội ngũ chuyên gia của Nha khoa Quốc tế DAISY đã tiến hành thăm khám miễn phí, tư vấn kiến thức, các vấn đề cần lưu ý khi trồng răng implant. Đồng thời giải đáp, phân tích những thắc mắc liên quan đến Implant của khách hàng.

Chuyên gia phân tích ưu và nhược điểm của dòng Implant 
Chuyên gia phân tích ưu và nhược điểm của dòng Implant

Đặc biệt, khách hàng khi chốt dịch vụ Implant ngay tại buổi hội thảo sẽ được nhận ưu đãi giảm đến 30%. Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế DAISY còn dành tặng thêm mão sứ cho những ai đăng ký trải nghiệm dịch vụ cấy ghép dòng trụ tekka mới.

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng gửi tặng hàng trăm phần quà bao gồm voucher cạo vôi 99k, voucher giảm 50% tẩy trắng tại phòng khám, phiếu giảm tiền mặt 300k cho những ai thực hiện các dịch vụ bọc sứ, implant, niềng răng,…  Đặc biệt tất cả khách hàng đến tham dự hội thảo đều được miễn phí chụp X – quang và còn có cơ hội trúng quà “khủng” từ chương trình bốc thăm may mắn. 

Nhiều phần quà ý nghĩa đã được Nha khoa Quốc tế DAISY trao tặng cho khách hàng trong sự kiện
Nhiều phần quà ý nghĩa đã được Nha khoa Quốc tế DAISY trao tặng cho khách hàng trong sự kiện

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng theo tiêu chuẩn châu Âu, DAISY DENTAL đã không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cấp máy móc trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Buổi Hội thảo Implant cũng là một phần trong kế hoạch “Lan tỏa nụ cười Việt” đến gần hơn với tất cả mọi người.

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn lấy quyền lợi của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động và phát triển. Buổi hội thảo lần này không chỉ đơn thuần là chia sẻ thông tin, kiến thức về dòng trụ Implant mà còn mở ra thêm nhiều lựa chọn cho người dân Việt Nam khi có nhu cầu cấy ghép, chỉnh hình răng miệng”, Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ.

Khách mời chăm chú lắng nghe chuyên gia chia sẻ
Khách mời chăm chú lắng nghe chuyên gia chia sẻ

Tham gia buổi hội thảo, tất cả khách hàng đều cảm thấy hứng thú và hài lòng trước những đánh giá, phân tích từ chuyên gia. Hãy cùng DAISY DENTAL chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tại buổi hội thảo này nhé!

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ thông qua các buổi tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… Điều này giúp khách hàng tin tưởng, an tâm mỗi khi đến chăm sóc răng miệng tại đây.

Một số hình ảnh đẹp khác tại sự kiện.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện
Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện

Sự thành công của buổi Hội thảo Implant do Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức đã góp phần khẳng định mục tiêu mang các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn châu Âu phổ cập đến người dân Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, DAISY DENTAL hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng.