Nhằm cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích liên quan đến phương pháp chỉnh nha. Ngày 25/03/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức chương trình “Ngày hội chỉnh nha cùng chuyên gia” tại Cần Thơ.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chỉnh nha đối với sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của răng miệng. Sáng ngày 25/03/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức chương trình “Ngày hội chỉnh nha cùng chuyên gia” tại số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hội thảo chỉnh nha
Khách hàng và chuyên gia checkin tại buổi hội thảo

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nha khoa cùng đông đảo khách hàng. Buổi sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi, mọi người đều cảm thấy hứng thú trước những thông tin bổ ích được chia sẻ từ chuyên gia, bác sĩ.

Hội thảo chỉnh nha 2
Sự kiện “Ngày hội chỉnh nha” có sự tham gia của đông đảo khách mời

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được bổ sung kiến thức về linh vực nha khoa mà còn được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tháo gỡ vướng mắc tồn đọng một cách dễ hiểu. Cũng tại chương trình, khách hàng cũng được tham quan phòng khám của Nha khoa Quốc tế DAISY, từ đó hiểu rõ hơn về quy trình và hệ thống máy móc, trang thiết bị. 

Hội thảo chỉnh nha 3
Khách hàng tích cực tham gia chia sẻ, phân tích vấn đề cùng chuyên gia, bác sĩ

Chương trình “Ngày hội chỉnh nha cùng chuyên gia” cũng mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị như: Voucher cạo vôi 99k; voucher giảm 50% tẩy trắng tại phòng khám; phiếu tiền mặt 300k khi sử dụng dịch vụ bọc sứ, implant, niềng răng; miễn phí chụp X quang,…

Hội thảo chỉnh nha 4
Khách hàng nhận được các phần quà giá trị của Nha khoa Quốc tế DAISY 

Đặc biệt, khách hàng khi tham gia sự kiện sẽ nhận ưu đãi giảm 35% cho dịch vụ chỉnh nha mắc cài. Ngoài ra, các suất quà như voucher 1 triệu, máy tăm nước,… cũng được dành tặng cho những ai thanh toán 30% số tiền sử dụng dịch vụ chỉnh nha.

Cùng Nha khoa Quốc tế DAISY nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo này nhé!

Hội thảo chỉnh nha 7

Hội thảo chỉnh nha 6

Hội thảo chỉnh nha 7

Hội thảo chỉnh nha 8

Hội thảo chỉnh nha 8

Hội thảo chỉnh nha 9

Hội thảo chỉnh nha 10

Hội thảo chỉnh nha 11

Hội thảo chỉnh nha 12

Hội thảo chỉnh nha 13

Hội thảo chỉnh nha 14

Hội thảo chỉnh nha 15

Hội thảo chỉnh nha 16

Hội thảo chỉnh nha 17

Chương trình “Ngày hội chỉnh nha cùng chuyên gia” không chỉ bổ sung lượng thông tin bổ ích liên quan đến phương pháp chỉnh nha mà còn giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế với mức giá ưu đãi. Trong tương lai, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ tiếp tục đổi mới và hoàn thiện hơn nữa để hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười việt”.