Vừa qua, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP đã tiếp nhận thăm khám sức khỏe răng miệng cho đội ngũ nhân sự Công ty TNHH Hoa Khanh tại Nha Trang.

Nhận thấy việc chăm sóc sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng to lớn đến năng suất lao động của cán bộ, nhân viên trong công ty. Vừa qua, Công ty TNHH Hoa Khanh đã tổ chức buổi thăm khám cho đội ngũ nhân sự tại Nha khoa Quốc tế DAISY số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang.

Khách hàng hào hứng check-in tại buổi sự kiện
Đội ngũ nhân sự Nha khoa Quốc tế DAISY tiếp đón khách hàng một cách tận tình

Các y, bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn tình trạng sức khỏe răng miệng cho từng khách hàng

Buổi thăm khám nhận được tham gia, hưởng ứng của đông đảo nhân sự Công ty TNHH Hoa Khanh. Đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, mọi người không chỉ được kiểm tra sức khỏe răng miệng một cách toàn diện mà còn có cơ hội nhận về những phần quà ý nghĩa từ DAISY DENTAL như Voucher cạo vôi răng 99k, Voucher ưu đãi 50% dịch vụ tẩy trắng răng, Voucher ưu đãi 300k,..

Nha khoa Quốc tế DAISY tặng Voucher cho khách hàng

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY cho biết, “DAISY DENTAL mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Buổi thăm khám hôm nay cũng đã phần nào giúp khách hàng nhận thức rõ hơn tình trạng sức khỏe răng miệng của bản thân để từ đó chăm sóc và bảo vệ tốt hơn.”

Tham gia buổi thăm khám, các nhân viên của Công ty TNHH Hoa Khanh cảm thấy hào hứng và thích thú trước sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY. Bên cạnh đó, mọi người còn được hướng dẫn cách vệ sinh cũng như phương án xử lý nhiều bệnh lý liên quan đến răng miệng. 

Khách hàng hào hứng khi nhận được quà tặng của DAISY DENTAL

Về phía đại diện Công ty TNHH Hoa Khanh cũng chia sẻ: “Mình biết đến Nha khoa Quốc tế DAISY đã lâu nhưng đến hôm nay mới có cơ hội để được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại tại nơi đây. Các bạn nhân viên đón tiếp mình một cách nồng nhiệt, còn đội ngũ y, bác sĩ thì tận tình, chu đáo trong từng thao tác, thật sự mình rất hài lòng”.

Cùng Nha khoa Quốc tế DAISY nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi sự kiện này nhé!

Việc Công ty TNHH Hoa Khanh lựa chọn Nha khoa Quốc tế DAISY làm nơi chăm sóc răng miệng cho đội ngũ nhân sự đã góp phần nâng tầm thương hiệu, đưa các dịch vụ của DAISY DENTAL đến gần hơn với tất cả mọi người. 

Trong tương lai, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp và thực hiện thêm nhiều chương trình, chính sách phúc lợi phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động, đồng thời hiện thực hóa mục tiêu “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Mọi công ty, tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng của Nha khoa Quốc tế DAISY hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 1900 9009 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.