Sáng ngày 18/2/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tiến hành ký kết hợp tác hệ thống Implant In – Kone Pháp cùng công ty Seadent. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa.

Nhằm cung cấp các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến cho khách hàng, DAISY DENTAL đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với hệ thống Implant In – Kone Pháp. 

Buổi lễ ký kết, hợp tác giữa DAISY DENTAL và Công ty Seadent được tổ chức tại Bình Dương

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ban lãnh đạo Nha khoa Quốc tế DAISY, đại diện Công ty Seadent cùng chuyên gia thuộc hệ thống In-Kone Pháp. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa thương hiệu DAISY DENTAL cùng Seadent, đồng thời mở ra nhiều bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa. 

Sự hợp tác giữa 2 thương hiệu mở ra nhiều bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa

Được biết, dòng Implant In – Kone Global D được cấu tạo từ vật liệu Titanium cấp độ 5ELI có tính tương thích sinh học cao, độ bền cơ học và đàn hồi tốt nên tích hợp vững chắc bên trong xương dù bị tác động bởi các tác nhân ăn nhai.

Implant In – Kone Global D cũng đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nha khoa tại khu vực châu Âu và cả thế giới, đạt ISO 14801, ISO 9001: 2003 – 2008, ISO 13485 – 9001.

Dòng trụ implant In – Kone Global D được các nước châu Âu cực kỳ ưa chuộng

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược hệ thống Implant In – Kone Pháp cùng Công ty Seadent đã phần nào thể hiện sự phát triển vượt bậc của DAISY DENTAL. Bởi dòng Implant In – Kone Global D có chất lượng mang tầm quốc tế, được ưa đông đảo khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng, nhất là thị trường châu Âu.

Nha khoa Quốc tế DAISY rất tự hào khi được hợp tác cùng Hệ thống Implant In – Kone Pháp và Công ty Seadent. Dòng Implant In – Kone Global D hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bước tiến mới, giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Sự kiện này cũng đã giúp nâng tầm thương hiệu DAISY DENTAL trên thị trường trong nước và cả quốc tế”, Đại diện DAISY DENTAL chia sẻ.

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY phát biểu tại sự kiện

Cũng tại buổi lễ ký kết, đội ngũ chuyên gia người Pháp đã cùng Ban lãnh đạo Nha khoa Quốc tế DAISY tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc phòng khám. 

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng, Nha khoa Quốc tế DAISY còn là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ mang lại kết quả tối ưu mà còn giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của buổi lễ ký kết, hợp tác này nhé!

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược hệ thống Implant In Kone Pháp giữa hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY và Công ty Seadent đã phần nào khẳng định mục tiêu đưa dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người dân Việt Nam. Hơn nữa, sự kiện này cũng chính là bước ngoặt quan trọng trong việc hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.