Từ 01/04/2024 đến 30/05/2024, Nha khoa Quốc tế DAISY khởi động chương trình “Ngàn Ưu Đãi – Triệu Niềm Tin” khi hoàn tiền đến 50% phí dịch vụ cùng cơ hội nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn như iPhone 15 Pro Max, vàng SJC, máy tăm nước,…

3 năm hoạt động, 8 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành và hơn 10.000 ca thực hiện thành công là những thành quả mà Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã gặt hái được. Để đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, từ tháng 4, thương hiệu này gửi đến Quý khách hàng chương trình “Ngàn Ưu Đãi – Triệu Niềm Tin”. 

Cụ thể, từ ngày 01/04/2024 đến hết 30/05/2024, khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ trong chương trình sẽ nhận được nhiều khuyến mãi nổi bật như:  

– Hoàn tiền tới 50% dịch vụ.

– Cơ hội nhận hàng loạt quà tặng khủng như: iPhone 15 Pro Max, vàng SJC, Máy tăm nước,… khi tham gia Chương trình: “3 Năm 1 hành trình kiến tạo nụ cười Việt”.

– 600 phần quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng niềng răng.

Đồng thời, nhiều chương trình ưu đãi cũng đang diễn ra trên toàn hệ thống. 

Chi tiết như sau: https://uudai.nhakhoadaisy.vn/4-2024 

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng dành tặng hàng nghìn voucher cho khách hàng với chi phí thanh toán trên 10 triệu. Đặc biệt, các voucher này cho phép áp dụng song song với chương trình khuyến mãi hiện có hoặc có thể tặng cho người thân, bạn bè sử dụng.

Trước thềm Đại lễ 30/04 – 01/05 cùng không khí chào hè sôi động, đông đảo khách hàng đã nhanh chóng đến với Nha khoa Quốc tế DAISY để chăm sóc răng miệng cũng như nhận các ưu đãi cực “hot” từ những ngày đầu sự kiện diễn ra. Đây chính là động lực để đội ngũ bác sĩ – chuyên viên tại Nha khoa Quốc tế DAISY luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đáp lại sự tin yêu từ khách hàng.

Mỗi nụ cười rạng ngời trên môi khách hàng là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại DAISY DENTAL
Mỗi nụ cười rạng ngời trên môi khách hàng là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại DAISY DENTAL

Với sứ mệnh “Kiến tạo Nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ nha khoa tiên tiến, hiện đại với chi phí hợp lý nhất. Sự hài lòng và nụ cười rạng ngời của khách hàng là niềm hạnh phúc của nha khoa.

Chương trình “Ngàn Ưu Đãi – Triệu Niềm Tin” chính thức diễn ra từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/05/2024. Quý khách hàng nhanh chóng đến chi nhánh gần nhất hoặc liên hệ HOTLINE 1900 9009 để đặt lịch hẹn và nhận ưu đãi nhé!