Mong muốn mang đến cơ hội chăm sóc răng miệng toàn diện với chi phí ưu đãi và dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới nhân dịp 8/3, từ ngày 01/03 – 31/03/2022, Nha Khoa Quốc Tế DAISY triển khai chương trình “Cười Đẹp Như Hoa – Đón Quà Như Ý” cùng hàng trăm quà tặng cực hấp dẫn.

Tháng của nàng – Ưu đãi ngỡ ngàng

Mong muốn gửi lời tri ân đến một nửa thế giới nhân dịp 8 tháng 3, đồng thời thể hiện lòng biết ơn đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nha khoa Quốc tế DAISY trong suốt thời gian qua. Tháng 3 này, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ gửi tặng mọi người hàng trăm quà tặng cực hấp dẫn thông qua chương trình Cười Đẹp Như Hoa – Đón Quà Như Ý”.

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Cười Đẹp Như Hoa – Đón Quà Như Ý”.

Đặc biệt, từ 6/3 – 10/3, khách hàng nữ khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ được ưu đãi tới 55% dịch vụ. Và thời gian khác cũng sẽ được trợ giá đến 50% chi phí.

Bên cạnh đó, còn có cơ hội nhận ngay: 

  • Gói tẩy trắng răng trị giá 2.800.000 VNĐ.
  • Máy tăm nước trị giá 2.500.000 VNĐ.
  • Miễn phí trải nghiệm quét dấu răng Itero Element 5D.
  • Cạo vôi răng chỉ với 99K.

Cơ hội nhận ngay quà tặng cực HOT khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY.

Dự kiến, chương trình ưu đãiCười Đẹp Như Hoa – Đón Quà Như Ý” sẽ diễn ra liên tục trong vòng 1 tháng (từ 1/3 – 31/3/2022) tại 2 chi nhánh của Nha khoa Quốc tế DAISY gồm: 

– Bình Dương: Số 65 – 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Đà Lạt: Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline (miễn phí): 1900 9009 để nhận tư vấn hoặc xem chi tiết chương trình ưu đãi để đăng ký ngay tại đây https://nhakhoadaisy.vn/ldp-khuyen-mai-thang-3/ 

Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và nhận quà tặng tại Nha khoa Quốc tế DAISY

Hàng ngàn khách hàng đã đến trải nghiệm dịch vụ và nhận quà tặng giá trị từ Nha khoa Quốc tế DAISY dù chương trình ưu đãi Cười Đẹp Như Hoa – Đón Quà Như Ý” chỉ mới được triển khai trong thời gian ngắn. 

Điều này đã phần nào thể hiện được sự uy tín, chất lượng của Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu Việt Nam trong mắt khách hàng.

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Quốc tế DAISY để chăm sóc răng miệng của mình.
Rất nhiều quà tặng ý nghĩa đã được trao tay khách hàng trong dịp này.

Là thương hiệu nha khoa uy tín – Trực thuộc tập đoàn DVA GROUP. Nha khoa Quốc tế DAISY luôn nỗ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”. 

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Hàng ngàn ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn vẫn đang chờ đợi mọi người tại Nha khoa Quốc tế DAISY. Liên hệ 1900 9009 để đăng ký hoặc nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình “Cười Đẹp Như Hoa – Đón Quà Như Ý” nhé!