Hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của “DVA’S GOT TALENT” đã chính thức khép lại sau hơn 1 tháng triển khai. Với những màn thể hiện vô cùng xuất sắc, qua 2 vòng thi, những cá nhân/ đội nhóm đã mang đến cho Đại gia đình DVA GROUP một đêm chung kết vô cùng mãn nhãn và đong đầy cảm xúc.

Ngay từ khi phát động cuộc thi “DVA’S GOT TALENT”, DVA GROUP đã nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Sau gần 1 tháng khởi động, đã có hàng chục tác phẩm tham dự gửi về cho Ban tổ chức. 

Vượt qua hàng chục thí sinh, BTC cuộc thi “DVA’S GOT TALENT” cũng đã lựa chọn được 5 tấm vé xuất sắc nhất bước vào chặng đua cuối cùng – Đêm chung kết diễn ra vào ngày 21/07/2023 – Đây cũng là đêm gala mừng sinh nhật tròn 7 tuổi DVA GROUP. 

Đại diện BTC cuộc thi “DVA’S GOT TALENT” chia sẻ: “Tất cả các bài dự thi gửi về BTC ở vòng thi Sơ khảo đều xuất sắc và để lại những dấu ấn rất riêng. Tuy nhiên, giữ vai trò “cầm cân nảy mực”, chúng tôi đã thảo luận, đồng thời dựa vào tiêu chí của cuộc thi để lựa chọn 5 cái tên sáng giá nhất góp mặt vào đêm gala chung kết”.

Bà Đinh Thị Thu Hà - Phó Giám đốc DVA GROUP phát biểu trong sự kiện
Bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Giám đốc DVA GROUP phát biểu trong đêm chung kết cuộc thi “DVA’S GOT TALENT”

“DVA’S GOT TALENT” chính thức khép lại bằng những tiết mục đặc sắc với đa dạng hình thức biểu diễn, góp phần làm nên một đêm gala chung kết vô cùng mãn nhãn. Như vậy, sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, chủ nhân của các ngôi vị cao nhất trong cuộc thi đã được hé lộ. 

Ban tổ chức xin được công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi DVA’S GOT TALENT 2023 như sau:

Giải Nhất:

– Thí sinh: Phạm Thị Kim Liên – Nguyễn Thị Thùy Linh

– Tiết mục: Song ca – Liên khúc hành trình trên đất phù sa

Ngôi vị quán quân của cuộc thi “DVA’S GOT TALENT” thuộc về
Ngôi vị quán quân của cuộc thi “DVA’S GOT TALENT” thuộc về thí sinh Phạm Thị Kim Liên và Nguyễn Thị Thùy Linh

Giải Nhì:

– Thí sinh: Phan Phương Tâm

– Tiết mục: Cánh hồng phai – Người hãy quên em đi

Giải nhì
Giải nhì thuộc về thí sinh Phan Phương Tâm

Giải Ba:

– Thí sinh: Tốp múa phòng Chăm Sóc Khách Hàng

– Tiết mục: Son Remix

Giải ba thuộc về
Giải ba thuộc về Tốp múa phòng Chăm Sóc Khách Hàng

Giải Khuyến khích:

1. Thí sinh: Ngô Hồng Tố Uyên – Nguyên Hoàng Anh Tuấn

– Tiết mục: Tình yêu màu nắng

2. Thí sinh: Bá Phương Nam

– Tiết mục: Mẹ đơn thân

Giải Khuyến khích
Giải Khuyến khích thuộc về các thí sinh Ngô Hồng Tố Uyên, Nguyên Hoàng Anh Tuấn và Bá Phương Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP, cuộc thi “DVA’S GOT TALENT” được tổ chức và phát động nhằm tìm kiếm, vinh danh các cá nhân đặc biệt, nổi bật trong tập đoàn. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích để thúc đẩy sự kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân, phòng ban, chi nhánh. 

Cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng về cuộc thi này nhé!

Cuộc thi đã thực sự trở thành nơi để những con người DVA thể hiện tài năng đặc biệt, nổi bật của mình. Với sự thành công của “DVA’S GOT TALENT”, DVA GROUP sẽ tiếp tục triển khai tìm kiếm tài năng nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, kết nối và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân sự, phòng ban, chi nhánh trong tập đoàn.