Với lĩnh vực Xây dựng, Tập đoàn DVA thành lập Công ty Xây dựng Nam Hà Thành với định hướng trở thành một đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ xây dựng đáp ứng cho mọi nhu cầu kiến tạo không gian của người dân Việt. 

Quy mô đầu tư

Công ty Xây dựng Nam Hà Thành được thành lập vào năm 2019 với số vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng, bắt đầu bằng các dự án thi công, xây dựng riêng hệ thống, cơ sở thuộc Tập đoàn DVA.

Tầm nhìn

Xây dựng Nam Hà Thành sẽ trở thành công ty tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng và khai khoáng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Xây dựng NHT CONTRUCTION GROUP với sứ mệnh “Kiến tạo không gian – Xây dựng hạnh phúc”, đem đến những giải pháp và dịch vụ thi công – xây dựng tốt nhất, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng.

Sự thành công của NHT CONTRUCTION GROUP được dựa trên sự hài lòng và đánh giá của khách hàng cũng như các đối tác liên quan, đảm bảo yếu tố về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, chi phí và những giải pháp phù hợp với nhu cầu.

Giá trị cốt lõi

SÁNG TẠO: Không ngừng phát triển, sáng tạo những ý tưởng, giải pháp mới, tạo nên sự khác biệt nổi bật của mỗi dự án thi công.

CHẤT LƯỢNG: Mỗi một công trình, dự án đều được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo các yếu tố về chất lượng, sự an toàn, khẳng định giá trị thương hiệu, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng.

UY TÍN: Đảm bảo uy tín, xây dựng niềm tin trong mọi mối quan hệ, hợp tác, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác dựa trên cơ sở tôn trọng và hài hòa lợi ích các bên.

TẬN TÂM: Luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành, tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Điểm nổi bật của Công ty Xây dựng Nam Hà Thành

Miễn phí tư vấn và thiết kế kiến trúc

Xây dựng Nam Hà Thành mang đến những giải pháp thi công, xây dựng miễn phí 100% tư vấn và thiết kế kiến trúc cho tất cả các khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Nam Hà Thành với đội ngũ nhân sự có kiến thức, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế kiến trúc, thi công công trình xây dựng lớn nhỏ, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn.

Đa dạng các dịch vụ, giải pháp xây dựng

Xây dựng Nam Hà Thành mang đến rất nhiều các dịch vụ, giải pháp, đáp ứng mọi nhu cầu kiến tạo không gian của các chủ đầu tư, tập đoàn, công ty và gia đình.

  • Tư vấn thiết kế
  • Dịch vụ sửa chữa
  • Thi công xây dựng
  • Dựng mô hình 3D

DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực Xây dựng – Công ty xây dựng Nam Hà Thành. Trong tương lai, Xây dựng Nam Hà Thành sẽ không ngừng đổi mới, phát triển để trở thành một đơn vị thi công uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.