Tập đoàn DVA thành lập một quỹ đầu tư hỗ trợ Khởi nghiệp trẻ mang tên DVA HOLDINGS với mong muốn tạo quỹ nhỏ để giúp đỡ và hỗ trợ hiện thực hóa các ước mơ, ý tưởng kinh doanh cho những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp.

Quy mô

DVA HOLDINGS với vốn đối ứng Start up từ 100 triệu đồng đến 10 tỷ đồng, sẵn sàng hỗ trợ mọi ý tưởng kinh doanh từ xe bán bánh mỳ, tiệm tạp hóa, chuỗi bán lẻ hàng hóa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển, cung ứng thương mái hàng hóa, phòng khám hoặc giáo dục.

Tầm nhìn

DVA HOLDINGS định hướng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ đầu tư, kinh doanh khởi nghiệp về quy mô lẫn hiệu quả đa lĩnh vực như: phát triển dự án, kinh doanh thương mại, giáo dục, y tế, truyền thông,…

Sứ mệnh

DVA HOLDINGS mong muốn mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho những ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp trẻ, tăng cường sự kết nối và đem lại lợi nhuận kinh tế cao, mang lai kết quả cao, chắp cánh ước mơ thành công.

Giá trị cốt lõi

“TIN TƯỞNG – THẤU HIỂU – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”

Điểm nổi bật

DVA HOLDINGS mong muốn Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cho những bạn trẻ, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, mang đến những thành công và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. DVA HOLDINGS mang đến những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, luôn đồng hành và sát cánh với người khởi nghiệp

Tư vấn, định hướng mọi vấn đề liên quan đến thành lập, hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Hỗ trợ xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường.

Kết nối mạng lưới khởi nghiệp, kết nối với các nhà đầu tư.

Hỗ trợ xác định quyền sở hữu, cách thiết lập và bảo vệ tài sản trí tuệ cá nhân, doanh nghiệp.

Hướng dẫn nắm rõ các điều liên quan về luật khởi nghiệp, xây dựng các chương trình, dự án phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

DVA HOLDINGS là Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe với mong muốn chắp cánh ước mơ, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Trong tương lai, DVA HOLDINGS hy vọng có thể hỗ trợ, giúp đỡ những người trẻ tuổi gặt hái được thành công trên con đường khởi nghiệp của mình.