Đầu tư vào lĩnh vực mỹ phẩm, Tập đoàn DVA cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm DIVA BEAUTY – định hướng trở thành một chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp và phân phối, cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao. 

Tầm nhìn

DIVA BEAUTY định vị là hệ thống chăm sóc sắc đẹp và phân phối mỹ phẩm chất lượng cao. Đến năm 2030 phủ sóng tất cả các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, đến năm 2035 tập trung xây dựng hệ thống mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phân phối rộng khắp cả nước, giúp đưa sản phẩm DIVA BEAUTY đến từng khách hàng và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp chính đáng tới từng người dân Việt.

Sứ mệnh

DIVA BEAUTY ra đời với sứ mệnh phổ cập dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đến với mọi tầng lớp. DIVA BEAUTY luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

TÍN: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để tạo ra những dịch vụ, sản phẩm có giá trị cao và là “vũ khí” để bảo vệ tên tuổi thương hiệu.

TÂM: Chúng tôi luôn ưu tiên tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với con người. Trong mỗi sản phẩm của DIVA BEAUTY đều chứa đựng những thông điệp văn hoá và giá trị làm đẹp cho người phụ nữ Việt.

SÁNG: Cung cách phục vụ và sản phẩm của DIVA BEAUTY không ngừng Sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao mà còn tạo giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm DIVA BEAUTY khi đưa ra thị trường.

DIVA Beauty – Suối nguồn thanh xuân

Hotline: 035 835 2558

Website: https://divabeauty.vn/

Sự ra đời của thương hiệu DIVA BEAUTY đánh dấu bước ngoặt quan trọng đóng góp cho thị trường mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Với sự đầu tư chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, thương hiệu DIVA BEAUTY sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng với những sản phẩm làm đẹp an toàn chất lượng hàng đầu. Và trong tương lai, DIVA BEAUTY sẽ ngày càng phát triển đột phá, nâng cao vị thế, thương hiệu của công ty trên thị trường, để giúp DVA GROUP ngày càng lớn mạnh.