Nhận thấy được tầm quan trọng của truyền thông quảng cáo đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, Tập đoàn DVA xây dựng Công ty Nam Quân Media với định hướng trở thành một đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ truyền thông marketing hàng đầu Việt Nam cho mọi nhu cầu phát triển thương hiệu. 

Quy mô đầu tư

Tập đoàn DVA đầu tư hơn 50 tỷ đồng cho công ty Nam Quân Media với mục tiêu ban đầu là hỗ trợ truyền thông, marketing, phát triển thương hiệu cho các công ty thuộc Tập đoàn và sau đó là cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho các đối tác, khách hàng.

Tầm nhìn

Trong tương lai, Nam Quân Media sẽ trở thành công ty truyền thông uy tín – vững chắc hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp truyền thông tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tác trên con đường phát triển thương hiệu.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, những dịch vụ chất lượng vượt trội về tư vấn chiến lược, thiết kế phát triển website, xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu, mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp, thoải mãn nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

SÁNG TẠO: Nam Quân Media luôn đổi mới, sáng tạo, tạo ra những ý tưởng lạ, độc đáo, mang lại giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, phát triển thương hiệu của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG: Mỗi sản phẩm, dự án đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng, chất lượng, tạo sự khác biệt, nổi bật đối với từng thương hiệu khác nhau.

TRÁCH NHIỆM: Nam Quân Media luôn đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Điểm nổi bật của Nam Quân Media

Đội ngũ nhân sự giỏi, sáng tạo

Nam Quân Media với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sự sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới, tạo ra những sản phẩm, mang đến những dịch vụ độc đáo giúp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ truyền thông

Nam Quân Media với đội ngũ nhân sự giỏi, khả năng sáng tạo, tư duy tốt, cung cấp đa dạng các dịch vụ truyền thông trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi, phát triển thương hiệu của các đối tác, khách hàng.

– Tư vấn các giải pháp, phương án, kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu qua mọi phương tiện truyền thông.

– Thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu, xây dựng website, kênh truyền thông online.

– Xây dựng nội dung, các bài viết liên quan cho website, fanpage thương hiệu.

– Viết bài giới thiệu, quảng cáo, PR theo yêu cầu của đối tác, đăng trên các trang báo chí uy tín.

Trong tương lai, lĩnh vực truyền thông hứa hẹn là lĩnh vực mũi nhọn của DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, xây dựng thương hiệu Nam Quân Media trở thành một đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam, thiết lập thêm các mối quan hệ với đối tác Quốc tế, vươn xa ra ngoài thị trường Thế giới.