Ngoài đầu tư vào các lĩnh vực Thẩm mỹ – Chăm sóc sức khỏe – Truyền thông, Tập đoàn DVA còn xây dựng thương hiệu Học viện thẩm mỹ DIVA (DIVA ACADEMY) với định hướng trở thành địa chỉ đào tạo ngành Spa hàng đầu Việt Nam. Tại đây cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học nghề, giúp chị em thực hiện ước mơ, đam mê và sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Hướng đến việc mở rộng ra thị trường Đông Nam Á. Đem đến môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên vững tay nghề. Đồng thời tạo ra nguồn nhân lực thẩm mỹ chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ thế giới.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh chắp cánh đam mê và sự nghiệp, DIVA ACADEMY hiện là học viện đào tạo thẩm mỹ số một tại Việt Nam. Đã giúp cho hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội

Giá trị cốt lõi

DIVA ACADEMY sử dụng yếu tố TÂM – TÍN – NHÂN làm giá trị cốt lõi trong việc đào tạo học viên

TÂM: Đào tạo tận tâm, hướng dẫn tận tình bằng sự chân thành và thấu hiểu.

TÍN: Giảng dạy uy tín, cam kết mang đến các khóa học chất lượng, hiệu quả nhất.

NHÂN: Đề cao yếu tố con người, mỗi học viên là một phần không thể thay thế của học viện.

Điểm nổi bật của Học viện thẩm mỹ DIVA

Tập đoàn DVA chú trọng xây dựng và đầu tư DIVA ACADEMY trở thành địa chỉ dạy nghề Spa – Thẩm mỹ hàng đầu, mang cho học viên một môi trường dạy học chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên làm việc và giảng dạy nhiều năm trong ngành thẩm mỹ. Thường xuyên tham gia bồi dưỡng các lớp đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế.

Viện thẩm mỹ DIVA xây dựng văn hóa doanh nghiệp “Phục vụ từ trái tim”, đồng bộ cho tất cả các chi nhánh, phòng ban trong quy cách chào hỏi, chăm sóc, tư vấn giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA.

Lộ trình đào tạo khoa học

Áp dụng 20% lý thuyết, 80% thực hành trên mẫu thật trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề.

Cơ sở vật chất khang trang

Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Tạo điều kiện cho học viên được tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành Spa hiện tại.

Thời gian học nghề nhanh

Chỉ sau 1 – 2 tháng cấp tốc, bạn đã có thể hoàn thành khóa học, nắm vững kỹ năng chuyên môn để hành nghề thành thạo.

Chứng chỉ học nghề uy tín

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Với tay nghề vững chắc, tác phong chuyên nghiệp, thuận lợi xin làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn. Ngoài ra, còn có không ít các học viên sau một thời gian đi làm đã có thể tự tin mở spa riêng.

100% cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm tại Spa chuyên nghiệp. Đặc biệt, có cơ hội được làm việc trực tiếp tại hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc.

Với sứ mệnh chắp cánh đam mê và sự nghiệp, DIVA ACADEMY đã giúp cho hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Trong tương lai, Học viên thẩm mỹ DIVA sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành địa chỉ dạy nghề spa – thẩm mỹ uy tín hàng đầu, giúp học viên trên toàn quốc có cơ hội chinh phục ngành làm đẹp, đạt mức thu nhập khủng.