Ngoài kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, y khoa, Tập đoàn DVA tiếp tục đầu tư và lĩnh vực Nha khoa với dự án Nha khoa Daisy – định hướng là chuỗi hệ thống phòng khám Nha khoa kỹ thuật cao, với nhiều dịch vụ mũi nhọn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng của người dân Việt Nam. 

Quy mô đầu tư

Xây dựng Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Daisy trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong 2 năm tới 2021 – 2023 xây dựng 10 cơ sở tại các tỉnh thành: Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,… Đến năm 2025 trở thành top 3 hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn

Trong tương lai, Nha khoa Daisy trở thành một trung tâm thẩm mỹ – chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, sự lựa chọn tối ưu nhất cho hàng triệu người dân Việt.

Sứ mệnh

Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ. 

Giá trị cốt lõi

AN TÂM: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

AN TOÀN: Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Daisy luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.

TINH TẾ: Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Daisy không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Điểm nổi bật của Nha khoa Daisy

Tập đoàn DVA xây dựng Nha khoa Daisy dựa trên những tiêu chí hàng đầu của một phòng khám Quốc tế, mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Daisy

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Daisy xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, thoải mái, đáp ứng các nhu cầu thăm khám, thẩm mỹ của khách hàng khi đến với Nha khoa Daisy.

Chú trọng vô trùng, vô khuẩn phòng ốc thăm khám, điều trị, mỗi khách hàng được thực hiện tại không gian riêng biệt, dụng cụ riêng biết, đảm bảo yếu tố an toàn, hiệu quả, hạn chế những rủi ro, lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Daisy đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa

Hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu

Nha khoa Daisy là cơ sở chăm sóc răng miệng đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự vượt trội về chất lượng các trang thiết bị y khoa, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp dịch vụ nha khoa hàng đầu trên thế giới.

 • Máy X – Quang Conebeam CT 3D.
 • Máy Panorex – Cephalometric.
 • Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D.
 • Máy in mẫu răng hàm mặt 3D.
 • Máy tẩy trắng răng thế hệ mới.

Máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D tại Nha khoa Daisy

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Nha khoa Daisy được đào tạo chính quy chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, với

Thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, học hỏi các kiến thức mới, cập nhật công nghệ hiện đại để áp dụng và điều trị cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Daisy có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu

Đa dạng dịch vụ chăm sóc – thẩm mỹ răng miệng

Nha khoa Daisy cung cấp các dịch vụ răng miệng từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường đến dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao.

 • Bọc răng sứ
 • Niềng răng
 • Cấy ghép Implant
 • Dán sứ Veneer
 • Tẩy trắng răng
 • Nhổ răng khôn
 • Hàn trám răng
 • Điều trị tủy

Đa dạng dịch vụ chăm sóc – thẩm mỹ răng miệng tại Nha khoa Daisy

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khách hàng đến với Nha khoa Daisy sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cùng các chế độ chăm sóc đặc biệt: tư vấn, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó là mức chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng so với chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Mức chi phí được công khai, theo phác đồ và không phát sinh thêm trong quá trình điều trị.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nha khoa Quốc tế DAISY

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Y tế là một lĩnh vực đầu tư quan trọng của DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, trong đó có sự đầu tư mạnh mẽ phát triển chuỗi hệ thống Phòng khám Nha khoa Daisy. Trong tương lai, Nha khoa Daisy sẽ phát triển và trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu của hàng triệu người dân Việt Nam, đồng thời vươn xa hơn ra ngoài thị trường Quốc tế.