Đầu tư vào lĩnh vực Thẩm mỹ – Chăm sóc sắc đẹp, Tập đoàn DVA xây dựng thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA với định hướng là hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt, cung cấp những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao giúp cho chị em phụ nữ Việt Nam có cơ hội trải nghiệm, thay đổi bản thân, nhan sắc, hướng tới một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Quy mô đầu tư

Tập đoàn DVA chính thức xây dựng Viện thẩm mỹ DIVA vào năm 2016, với số vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng, chú trọng hoàn thiện hơn mọi mặt để phát triển Viện thẩm mỹ DIVA trở thành địa điểm làm đẹp xứng đáng để chị em trao gửi niềm tin thay đổi nhan sắc.

Tầm nhìn

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã trở thành hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với hơn 55 cơ sở, trải khắp 40 tỉnh thành, phục vụ hơn 5 triệu lượt khách hàng trong năm 2020, định hướng trong năm 2021 sẽ xây dựng Bệnh viện thẩm mỹ DIVA tại Cần Thơ với vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng.

Từ năm 2021 -2025 thực hiện lộ trình đưa thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA sang thị trường các nước Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Campuchia, Philippines, Myanmar,… và cắm mốc thương hiệu tại các thị trường khó tính Mỹ, Úc, Singapore,…

Sứ mệnh

Mang dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ công nghệ cao với chi phí phải chăng đến gần hơn phụ nữ Việt Nam và thế giới.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC: Mỗi con người DVA đều phải chính trực trong cuộc sống và công việc. Luôn trung thực, dám chịu trách nhiệm về hành vi, lời nói, công việc của bản thân. Không ngại nói thẳng, “làm thẳng” với cấp trên – đồng nghiệp, chính trực với cả khách hàng, làm việc xuất phát từ cái TÂM và dùng sự chân thành để xây dựng giá trị bền vững cho cá nhân và doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG: DVA GROUP xây dựng chất lượng con người và chất lượng thương hiệu. Trong đó chất lượng con người là yếu tố tiên quyết.

Chất lượng con người: DIVA chú trọng vào đào tạo và phát triển con người hướng đến “Chân – Thiện – Mỹ” vừa giỏi chuyên môn – tri thức, vững vàng về tay nghề, chỉnh chu trong từng công việc và luôn có tinh thần nhân văn cao cả – thấm nhuần văn hóa DIVA.

Chất lượng thương hiệu: Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ mới; dịch chăm sóc tận tình – chu đáo,… đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.

UY TÍN: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ TÍN xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ như: Công ty và nhân viên, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

TRÁCH NHIỆM: 

Trách nhiệm của Công ty:

 • Với khách hàng: Không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng.
 • Với nhân viên: Nâng cao kiến thức, kỹ năng và cải thiện cuộc sống của nhân viên.
 • Với xã hội: Tuân thủ pháp luật, mang lại lợi ích cho cộng đồng.
 • Với đối tác, nhà đầu tư: Giữ đúng cam kết thỏa thuận với đối tác, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Trách nhiệm của Nhân viên:

 • Với khách hàng: Lịch sự, chủ động, tận tâm với khách hàng.
 • Với công ty: Luôn hoàn thành xuất sắc công việc, cống hiến cho sự phát triển Công ty.
 • Với đồng nghiệp: Tôn trọng, thấu hiểu, hỗ trợ, phối hợp tốt với đồng nghiệp.
 • Với gia đình: Xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.
 • Với xã hội: Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

HIỆU QUẢ:

Đối với con người DVA: Đó là sự thành công, thăng tiến, trưởng thành của cá nhân trong đại gia đình DIVA.

Đối với khách hàng: Đó là sự tin tưởng, tin yêu của khách hàng đối những dịch vụ mà DIVA mang đến.

Điểm nổi bật của Viện thẩm mỹ DIVA

Tính đến năm 2020, Thẩm Mỹ Viện đã mở rộng hệ thống với hơn 50 chi nhánh trải dài tại hơn 30 tỉnh, thành phố cả nước. Các chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA đều tập trung tại những con đường trọng điểm như tại Thành phố Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Huế,….

Văn hóa “Phục vụ từ trái tim”

Viện thẩm mỹ DIVA xây dựng văn hóa doanh nghiệp “Phục vụ từ trái tim”, đồng bộ cho tất cả các chi nhánh, phòng ban trong quy cách chào hỏi, chăm sóc, tư vấn giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Ứng dụng công nghệ tân tiến nhất

Bên cạnh giá trị văn hóa là mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, Tập đoàn DVA thường xuyên cập nhật, ký kết chuyển giao trực tiếp những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới, như:

 • Độc quyền công nghệ Plasma lạnh.
 • Công nghệ tái tạo da 4F.
 • Công nghệ Laser ND Yag.
 • Công nghệ Laser CO2 Fractional.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Quy tụ đội ngũ hơn 200 bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, với hơn 20 kinh nghiệm, luôn không ngừng cập nhật các công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Không gian làm đẹp sang trọng, đẳng cấp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Không gian làm đẹp sang trọng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Không gian làm đẹp sang trọng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Viện thẩm mỹ DIVA xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được đào tạo các nghiệp vụ một cách bài bản, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA.

Bên cạnh đó là chi phí làm đẹp cực kỳ phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cam kết công khai bảng giá, chi phí, không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với sự đầu tư mạnh mẽ, dịch vụ làm đẹp là lĩnh vực trọng điểm của Tập đoàn DVA – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe. Trong tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục mở rộng, khẳng định vị thế thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA tại Việt Nam và vươn xa ngoài thị trường Quốc tế như: Thái Lan, Singapore, Campuchia,…