Lê Thế Hai là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch DVA GROUP – Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín tại Việt Nam. Ít ai biết để có được thành công như hiện tại, anh đã trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn, xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Chân dung anh Lê Thế Hai - CEO trẻ tuổi của Tập đoàn DVA 1
Chân dung anh Lê Thế Hai – CEO trẻ tuổi của Tập đoàn DVA 

Thành công bắt đầu từ “dám ước mơ và hành động”

Được biết, Lê Thế Hai đã nuôi chí khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Thanh Hóa, điều kiện gia đình khó khăn càng thôi thúc anh khát vọng vươn lên thoát nghèo. Để theo đuổi ước mơ, anh cần mẫn, chịu khó làm tất cả công việc mưu sinh, bất kể đó là phục vụ hay bảo vệ.

Ở độ tuổi 24, Lê Thế Hai đã trải qua không ít thử thách: việc học hành gặp bất trắc, công việc dang dở, các mối quan hệ rơi vào bế tắc,… Trong hoàn cảnh ấy, nhiều người bắt đầu nản chí hoặc từ bỏ hy vọng, nhưng với Lê Thế Hai thì khác. Anh lấy khó khăn làm động lực để phát triển với quyết tâm phải tốt hơn, phải hành động để chạm đến thành công. Khi nhìn thấy cơ hội kinh doanh, anh dùng số tiền tích góp bao năm cùng ít vốn vay mượn bạn bè để bắt đầu hành trình vào Nam lập nghiệp. 

Ngày 21/07/2016, Lê Thế Hai khai trương cơ sở chăm sóc da và thẩm mỹ mang tên DIVA Spa, tiền thân của Viện Thẩm Mỹ DIVA ngày nay. Chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương chỉ vỏn vẹn 10 kỹ thuật viên nhưng đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Ngày 21/07/2016 đánh dấu cột mốc quan trọng với sự ra mắt thương hiệu đầu tiên mang tên DIVA Spa.
 Ngày 21/07/2016 đánh dấu cột mốc quan trọng với sự ra mắt thương hiệu đầu tiên mang tên DIVA Spa.

Giai đoạn đầu không mấy dễ dàng, anh phải đối mặt với nhiều khó khăn về vốn đầu tư, mặt bằng, nhân sự,… Tuy nhiên, cuối năm 2016, khách hàng ủng hộ DIVA Spa nhiều hơn, giúp anh có thêm động lực phát triển thương hiệu. Với tư duy dám mơ ước và hành động, chàng trai ấy đã đưa ra một quyết định táo bạo, mở thêm 03 chi nhánh mới, tọa lạc tại các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Bùng nổ với nhiều “cú hích” lớn

Hai bàn tay trắng lập nghiệp, không ai nghĩ một thanh niên trẻ có thể trở thành Chủ tịch Tập đoàn lớn chỉ sau vài năm. Nhưng với một người giàu ý chí và dám nghĩ dám làm như Lê Thế Hai, điều tưởng chừng như không thể lại trở thành sự thật. Thương hiệu DIVA Spa ngày nào đã không ngừng phát triển, trở thành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA với hàng loạt chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Bên cạnh thương hiệu thẩm mỹ, ngày 30/07/2019, anh còn cho ra mắt công ty cổ phần dịch vụ Y tế Phương Nam với tiêu chí Phòng khám của Nhân dân. Đặc biệt, ngày 06/01/2021 đánh dấu thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của anh khi ra mắt đồng loạt 4 thương hiệu Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác khoáng sản Nam Hà Thành, Công ty truyền thông Nam Quân MEDIA, Công ty Cổ Phần Đầu Tư DIVA Holdings và Hệ thống chuỗi bán lẻ mỹ phẩm DIVA Mall. Tiếp nối thành công, ngày 30/04/2021 thương hiệu Nha khoa Daisy được ra mắt nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam ra mắt với tiêu chí là Phòng khám của Nhân dân.
Phòng khám Đa khoa Phương Nam ra mắt với tiêu chí là Phòng khám của Nhân dân.

Sau 7 năm hoạt động, tính đến nay, anh Lê Thế Hai đã xây dựng cho mình Tập đoàn DVA kinh doanh đa lĩnh vực với những thành tựu nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ, xây dựng, y tế,… cùng hơn 7 triệu lượt khách hàng quan tâm, ủng hộ.

Với lĩnh vực thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trở thành địa chỉ làm đẹp lý tưởng của phụ nữ Việt.
Với lĩnh vực thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trở thành địa chỉ làm đẹp lý tưởng của phụ nữ Việt.

Chạm tay đến thành công bằng lối đi riêng

Chia sẻ trên báo chí, anh Hai cho biết “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội, chứ không phải lợi nhuận mang về”. Đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn DVA suốt bao năm qua. Minh chứng rõ nhất là vị CEO này luôn lấy việc kinh doanh của Tập đoàn đi đôi với các hoạt động thiện nguyện cho xã hội. 

Được biết, mỗi năm Chủ tịch DVA GROUP tổ chức các buổi thăm hỏi, động viên và trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành như Bình Dương, Vĩnh Long, TP. HCM, Tiền Giang, Đà Lạt,… Ngoài ra, các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho người dân nghèo; ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt,… cũng liên tục diễn ra. 

Thiện nguyện gắn liền với sự phát triển của Tập đoàn là định hướng kinh doanh của anh Lê Thế Hai
Thiện nguyện gắn liền với sự phát triển của Tập đoàn là định hướng kinh doanh của anh Lê Thế Hai

Khi hỏi về điều này, CEO Lê Thế Hai chia sẻ: “Tôi xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, cuộc đời cũng trải qua nhiều thăng trầm. Do đó, khát vọng lớn nhất của tôi chính là có thể giúp giúp được thật nhiều hoàn cảnh cơ cực, giúp góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng“. Có thể khẳng định, anh Lê Thế Hai là một người lãnh đạo trẻ tuổi, có tài năng, tầm nhìn hơn người. Nhưng hơn hết, anh có một tấm lòng sáng, luôn hướng về đồng bào khi đã chạm đến thành công. Đó là phẩm chất đáng trân quý ở vị Chủ tịch Tập đoàn DVA.

Bằng những nỗ lực không ngừng, CEO Lê Thế Hai đã từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu mang tên DVA GROUP. Tuy một mình một lối đi riêng nhưng với anh, tạo nên những giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho cộng đồng, xã hội mới là thành công thực sự.