Sáng ngày 06/1/2021 tại VinPearl Cần Thơ Số 209 Đường 30 Tháng 4 Xuân Khánh Ninh Kiều Cần Thơ tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP, ông Phạm Hiền Nam – Phó chủ tịch, ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch, bà Lê Thị Hương – Trưởng ban tài chính công ty, Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Trưởng phòng ban Công ty và Giám đốc của đơn vị thành viên.

Đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự ra đời chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành sau một thời gian chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết.

cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-va-khai-khoang-nam-ha-thanh
Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành chính thức đi vào hoạt động.

Được biết, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình “Kiến tạo không gian – Xây dựng hạnh phúc”đem đến những giải pháp và dịch vụ thi công – xây dựng tốt nhất, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng. Nên ngay từ giai đoạn đầu khởi công, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành đã được định hướng trở thành một đơn vị thiết kế thi công và cung cấp dịch vụ xây dựng, khai thác khoáng sản chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cho mọi người dân Việt Nam.

Hơn thế nữa, với vốn điều lệ lên đến 50 tỷ đồng và định hướng phát triển chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở, trường học, phòng khám, bệnh viện, khai thác cát tại một số tỉnh của đồng bằng sông Cửu Long. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp tiềm năng của ngành xây dựng, khai khoáng trong tương lai.

Ngay tại lễ ra mắt, ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành cũng đã nêu lên các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp này hướng đến. Đó là có thể “trở thành một trong những công ty xây dựng và khai thác khoáng sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đem lại sự an tâm, lợi ích bền vững từ chính giải pháp thi công xây dựng tốt nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng”.

  • SÁNG TẠO: Không ngừng phát triển, sáng tạo những ý tưởng, giải pháp mới, tạo nên sự khác biệt nổi bật của mỗi dự án thi công.
  • CHẤT LƯỢNG: Mỗi một công trình, dự án đều được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo các yếu tố về chất lượng, sự an toàn, khẳng định giá trị thương hiệu, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng.
  • UY TÍN: Đảm bảo uy tín, xây dựng niềm tin trong mọi mối quan hệ, hợp tác, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác dựa trên cơ sở tôn trọng và hài hòa lợi ích các bên.
  • TẬN TÂM: Luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành, tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Trong sự kiện lần này, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP đã công bố quyết định thành lập công ty, quyết định bổ nhiệm ông Lê Mạnh Hà làm giám đốc công ty, ông Phó Kim Nam và Đỗ Bằng làm phó giám đốc và nhiều nhân sự chủ chốt khác.

cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-va-khai-khoang-nam-ha-thanh-1
Ban lãnh đạo đã chọn những con người tài giỏi, nhiệt huyết và tận tâm nhất để trao quyền điều hành công ty.

Trong buổi lễ, Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP chúc mừng các bên tham gia và thay mặt lãnh đạo tập đoàn cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành. Đồng thời, nêu rõ định hướng phát triển cũng như thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm toàn diện dành cho ban giám đốc, ban điều hành doanh nghiệp. Ông chia sẻ:

“Với định hướng kiến tạo nền tảng bền vững và lấy 4 giá trị Sáng tạo – Chất lượng – Uy tín – Tận tâm làm kim chỉ nam hoạt động. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành đảm bảo có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư, cũng như mang lại sự an tâm cho khách hàng trong, ngoài nước. Hơn thế, trong quá trình tổ chức khai thác khoáng sản cũng sẽ nghiêm chỉnh thực hiện tốt Luật Bảo vệ môi trường các quy định của pháp luật trên lĩnh vực khai thác chế biến khoáng sản.”

 

cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-va-khai-khoang-nam-ha-thanh-2
Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành lấy 4 giá trị Sáng tạo – Chất lượng – Uy tín – Tận tâm làm kim chỉ nam hoạt động. – Giám đốc Lê Mạnh Hà khẳng định. 

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, ông Lê Mạnh Hà, thay mặt Ban điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo tập đoàn DVA GROUP. Đồng thời thể hiện quyết tâm nhanh chóng ổn định, phát triển cũng như nâng cao vị thế, thương hiệu của công ty trên thị trường, để giúp DVA GROUP ngày càng lớn mạnh.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành không chỉ được đầu tư về công nghệ, thiết bị hiện đại mà còn đảm bảo nhiều yếu tố về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, chi phi và giải pháp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang ngành xây dựng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé:

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Nam Hà Thành trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Xây dựng. Trong tương lai, DVA GROUP dự định sẽ đầu tư phát triển nhiều lĩnh vực hơn nữa và tiếp tục mở rộng thị trường ra các nước Thái Lan, Singapore, Campuchia,… nhằm mục đích nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.