“Quyết định bổ nhiệm Bà Trần Trúc Ly giữ cương vị Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA và Bà Phạm Thị Thu Thúy đảm nhận chức vụ Trưởng ban Kiểm soát Nội Bộ tập đoàn DVA là một quyết sách phù hợp, đúng đắn với tình tình phát triển của DVA GROUP hiện nay” – Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch HĐQT DVA GROUP chia sẻ sau khi công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn DVA vào chiều ngày 06/9/2023.

Kỳ vọng nhân sự hoàn thiện, phát triển thế mạnh, bản lĩnh thông qua việc đánh giá năng lực, bổ nhiệm, đề bạt đúng

DVA GROUP là tập đoàn đa lĩnh vực với hơn 2000 nhân sự. Việc vận hành, xây dựng một bộ máy tổ chức chặt chẽ cùng đội ngũ ban lãnh đạo giỏi, có năng lực điều hành sẽ giúp cho tập đoàn ngày càng phát triển. Đây là lý do mà việc đánh giá, bồi dưỡng nhân sự luôn được chủ tịch DVA GROUP – Ông Lê Thế Hai đề cao, xem là mắt xích quan trọng trong quá trình vận hành công ty. 

Chủ tịch Lê Thế Hai tin tưởng và đặt kỳ vọng rất lớn đội ngũ lãnh đạo của DVA GROUP, xem việc đánh giá đúng năng lực nhân sự là yếu tố then chốt, mắt xích quan trọng trong việc phát triển, vận hành tập đoàn.

Đặc biệt, theo ông Lê Thế Hai, đánh giá đúng năng lực của cán bộ sẽ mang đến những lợi ích rất lớn, giúp nhân viên hoàn thiện bản thân và kiện toàn bộ máy tổ chức. Ông cũng kỳ vọng nhân sự của mình sẽ có những bước tiến vượt bậc trong quá trình công tác tại tập đoàn, cụ thể như sau:

Bổ nhiệm, đề bạt đúng vị trí với kỳ vọng cán bộ phát huy được thế mạnh, bản lĩnh: Điều này không chỉ tốt cho công việc tổng thể mà còn giúp cán bộ, nhân viên có thêm tinh thần, động lực để cống hiến. Bởi lúc này, năng lực, cố gắng của họ được Ban lãnh đạo công nhận. Họ được đề bạt vào đúng chức vụ, vị trí mà bản thân “đủ năng lực” đảm nhận. Từ đó phát huy được thế mạnh, bản lĩnh của người quản lý, người lãnh đạo và có định hướng đúng đắn, giúp công ty đạt được những bước tiến vượt trội và bứt phá.

Kỳ vọng cán bộ sẽ hoàn thiện bản thân thông qua việc bổ nhiệm chức vụ mới, gia tăng trách nhiệm cần gánh vác: Quá trình đánh giá cán bộ, không phải chỉ để “đánh giá” đơn thuần mà là để sử dụng. Đề xuất nhân sự có năng lực vào một cương vị mới với những kỳ vọng lớn hơn về trách nhiệm, công việc,… giúp họ hoàn thiện bản thân, khắc phục được khuyết điểm để trở thành một lãnh đạo tốt. Công ty có nhiều lãnh đạo tốt, tài năng thì chắc chắn sẽ ngày càng thành công.

Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao DVA GROUP không chỉ là quyết sách đúng đắn mà còn là kỳ vọng và niềm tin mà Chủ tịch Lê Thế Hai dành cho nhân sự xuất sắc

Chiều ngày 06/09/2023, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch HĐQT đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao tại trụ sở tập đoàn DVA tọa lạc ở số 145, Đường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, T. Bình Dương; theo đó:
– Bổ nhiệm Bà Trần Thị Trúc Ly giữ chức vụ Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA nhiệm kỳ I.
– Bổ nhiệm Bà Phạm Thị Thu Thúy đảm nhận vị trí Trưởng ban Kiểm soát Nội Bộ tập đoàn DVA nhiệm kỳ II.

Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch HĐQT DVA GROUP trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Trúc Ly và Bà Phạm Thị Thu Thúy chính thức trở thành Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA nhiệm kỳ I – Trưởng ban Kiểm soát Nội Bộ nhiệm kỳ II.

“Trúc Ly và Thu Thúy là hai cán bộ tôi đánh giá rất cao về cả năng lực lãnh đạo lẫn trách nhiệm với công việc. Sau quá trình xem xét một cách chặt chẽ, khách quan, đồng thời tiếp nhận tham vấn từ Ban lãnh đạo, tôi đã quyết định bổ nhiệm, giao trọng trách quan trọng này cho hai đồng chí. Hy vọng hai đồng chí sẽ là cánh tay đắc lực cùng đồng hành, hỗ trợ tôi cũng như công ty trên hành trình đưa DVA GROUP vươn xa ra biển lớn, chinh phục thị trường quốc tế.”  – Ông Lê Thế Hai chia sẻ.

Đặc biệt, Chủ tịch DVA GROUP cũng khẳng định thêm rằng quyết định bổ nhiệm Bà Trần Trúc Ly giữ cương vị Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA và Bà Phạm Thị Thu Thúy đảm nhận chức vụ Trưởng ban Kiểm soát Nội Bộ tập đoàn DVA là một quyết sách phù hợp, đúng đắn với tình tình phát triển của DVA GROUP ở thời điểm hiện tại. Bản thân ông và Ban lãnh đạo tin tưởng hai đồng chí Trúc Ly và Thu Thúy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng, niềm tin mà ban lãnh đạo dành cho hai đồng chí. 

“Với những nhiệm vụ mà tôi đã tin tưởng giao phó thì các đồng chí hãy dùng kinh nghiệm, kỹ năng để kiện toàn công việc trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong quản trị luôn ghi nhớ điều gì đã làm được thì phải ghi nhận, tôn vinh công lao của nhân sự xứng đáng và lấy đó làm tấm gương, động lực cho tập thể không ngừng hoàn thiện, phát triển hơn. Còn điều gì chưa làm được thì phải làm được, quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Tôi đã xây dựng tập đoàn DVA từ con số 0 và tôi tin chỉ cần các đồng chí có niềm tin vào tôi thì chúng ta có thể cùng nhau xây dựng DVA GROUP ngày càng phát triển vững mạnh, đem được nhiều giá trị hơn nữa cho nhân sự, cho cộng đồng, xã hội.” – Ông Lê Thế Hai nhấn mạnh. 

Ban lãnh đạo là những người đưa ra và quyết định chủ trương, kế hoạch, chiến lược phát triển tập đoàn, vì thế đội ngũ này có vai trò đặc biệt quan trọng. Việc quyết định bổ nhiệm một cá nhân vào cương vị lãnh đạo cấp cao trong giai đoạn tập đoàn đang phát triển đã phần nào thể hiện sự công nhận cũng như tin tưởng của ông Lê Thế Hai đối với những cán bộ này.

Chủ tịch DVA GROUP chia sẻ định hướng phát triển của tập đoàn đến đội ngũ nhân sự thông qua sự kiện bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

Ngoài những chia sẻ, đánh giá về vấn đề Bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của DVA GROUP. Ông Lê Thế Hai cũng đã chia sẻ thêm về định hướng phát triển của tập đoàn. Chủ tịch DVA GROUP thể hiện mong muốn chinh phục thị trường quốc tếvà mở rộng hệ thống chi nhánh trong thời gian tới. Đồng thời, ông cũng có những chia sẻ vô cùng táo bạo:

“Thay vì chỉ tạo ra 2000 việc làm như hiện tại thì tương lai, DVA GROUP sẽ mang đến công việc cho 10.000, 20.000 nhân sự khắp cả nước. Để làm được điều này, tôi và mọi người cần hoàn thiện hơn về bản thân, không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, để đưa ra những quyết sách, chiến lược đúng đắn, giúp DVA GROUP kiện toàn về bộ máy nhân sự, đường lối phát triển, từ đó đạt được mục tiêu đã đề ra.”

“Khối lượng nhân sự của DVA GROUP càng ngày càng đông. Do đó, chúng ta phải nỗ lực hết mình để giúp công ty ngày càng phát triển, tạo ra thật nhiều công ăn việc làm hơn nữa”.

Đội ngũ nhân sự là nòng cốt của một doanh nghiệp, nhưng ở thời đại 4.0, khi mà mọi thứ đều có thể dễ dàng được thay thế bằng một công nghệ mới, thì cán bộ nhân viên phải thay đổi cũng như “trưởng thành” nhanh chóng hơn để đuổi kịp với tốc độ phát triển của tập đoàn. Ai không thay đổi sẽ bị đào thải, đây là quy luật. Tuy nhiên, DVA GROUP vẫn đã và đang luôn tạo điều kiện tối đa để từng cán bộ, nhân viên phát triển bản thân, sự nghiệp. Người cố gắng, nỗ lực không ngừng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

7 năm xây dựng và phát triển, DVA GROUP đã khẳng định được vị thế của một trong những tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên, tập đoàn DVA chắc chắn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, trường tồn.

Kỳ vọng của ông Lê Thế Hai trong vấn đề Bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn DVA được dựa trên cơ sở đánh giá quá trình làm việc, cống hiến, nỗ lực của nhân sự. Đặc biệt, việc bổ nhiệm “đúng người – đúng vị trí” đã thể hiện được khả năng “nhìn xa” của chủ tịch DVA GROUP, giúp Tập đoàn DVA có thêm những người lãnh đạo tài năng, góp phần kiện toàn bộ máy vận hành, chuẩn bị sẵn sàng để “bứt phá – vượt đại dương – chinh phục đỉnh cao mới”.