Ngày 2/1/2020, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức ký kết hợp tác chiến lược truyền thông với Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam, trị giá hợp đồng lên đến 30 tỷ đồng. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện 2 bên, hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá mới trong chiến lược kinh doanh thời đại công nghệ 4.0.

DVA GROUP tự hào là tập đoàn uy tín hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Với chuỗi hệ thống thẩm mỹ gần 40 chi nhánh; phòng khám chuyên khoa và Đa khoa trải dài trên khắp cả nước. Lấy an toàn làm nền tảng phát triển, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao đến tất cả người dân Việt Nam.

Với tầm nhìn và hướng đi riêng biệt, vừa qua DVA GROUP đã chính thức kí kết hợp tác truyền thông thí điểm cùng Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam, hợp đồng có giá trị trong vòng 2 năm về hoạt động truyền thông, trị giá lên tới hơn 30 tỷ đồng. Được biết Huy Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê biển quảng cáo màn hình led và truyền thông offline hàng đầu hiện nay. Đây cũng là đơn vị sở hữu gần một ngàn màn hình led kích cỡ lớn ở các vị trí đắc địa khắp cả nước, chuyên cung cấp các giải pháp marketing, truyền thông offline.

Lễ ký kết giữa hợp tác chiến lược giữa tập đoàn DVA GROUP và Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam

Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch DVA GROUP chia sẻ: “Xuất phát từ mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Việt với tiêu chí doanh nghiệp Việt dùng hàng Việt và hướng tới chiến dịch truyền thông offline dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với những khách hàng không am hiểu về công nghệ thông tin cũng như không có thời gian tiếp cận các trang mạng xã hội và báo chí online. Thay vì chi trả số tiền lớn cho marketing online (bao gồm Google và Facebook) từ 5 đến 10 tỷ đồng/tháng như hiện nay, công ty quyết định hướng đi mới nhằm đẩy mạnh hợp tác các chương trình marketing với doanh nghiệp Việt, bắt đầu từ công ty quảng cáo Huy Nam. Mặc dù số tiền 30 tỷ đồng chưa phải là con số lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế Việt. Đồng thời, mở đầu hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của DVA GROUP”.

Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch DVA GROUP phát biểu tại buổi lễ ký kết

Với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về sức khỏe và sắc đẹp”, thời gian tới DVA GROUP sẽ tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực y tế bao gồm phòng khám đa khoa, bệnh viện đa khoa. Tất cả đều được đầu tư bài bản, từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị – công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. Tầm nhìn và định hướng trong 3 đến 5 năm tới, DVA GROUP sẽ đạt 100 điểm bán lẻ mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ trên toàn quốc. Đồng thời, định hướng phát triển mở rộng mô hình kinh doanh này tại các nước phát triển như Úc, Canada và Hoa kỳ,…

Kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực marketing là ưu tiên của DIVA trong 2 năm tới

Bên cạnh đó, với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội” DVA GROUP luôn đặt chữ “Tín”, “Tâm” lên làm giá trị cốt lõi và là nền tảng cho sự phát triển. Ngoài việc mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Chúng tôi còn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: tặng quà cho trẻ em mồ côi, hỗ trợ mái ấm tình thương, xây nhà tình nghĩa, cấp học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng cầu dân sinh, đường giao thông nông thôn, giếng nước động đồng…. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp đẹp tạo nên tính bền vững của thương hiệu này đáng để các doanh nghiệp học tập.

Có thể nói, sự kiện ký kết hợp tác truyền thông giữa DVA GROUP và Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam là bước ngoặt đánh dấu hướng đi mới của 2 doanh doanh nghiệp trước xu hướng hội nhập như hiện nay. Đồng thời, thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc cũng như định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững trong tương lai.