Ngày 18/11/2023, Học viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên tại số 147 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường theo đuổi đam mê với ngành làm đẹp của từng học viên.

Trải qua khoảng thời gian dài học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày mà các học viên DIVA ACADEMY chờ đợi cũng đã tới. Ngày 18/11/2023, Học viện thẩm mỹ DIVA tổ chức buổi lễ tốt nghiệp, trao chứng chỉ cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc khóa học làm đẹp tại số 147 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Từ đây, mỗi người có thể tự tin phát triển tài năng, sự nghiệp bằng chính đôi bàn tay tài hoa của mình.

Buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra tại số 147 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo DVA GROUP, đội ngũ giảng viên DIVA ACADEMY cùng đông đảo phụ huynh, học viên. Trong không khí rộn ràng, phấn khởi, các học viên đã có những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè, gia đình, khi đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình theo đuổi ước mơ với ngành làm đẹp. 

Tại buổi sự kiện, các học viên lần lượt nhận bằng tốt nghiệp từ đội ngũ giảng viên DIVA ACADEMY. Trên gương mặt của từng học viên là niềm hạnh phúc, tự hào khi đã hoàn thành tốt quá trình học tập miệt mài tại ngôi trường thân yêu. 

Các học viên phấn khởi khi nhận hoa và chứng chỉ tốt nghiệp từ Học viện thẩm mỹ DIVA

Bên cạnh đó, các học viên đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian học tập tại DIVA ACADEMY. Đây chính là những ngày tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê theo đuổi lý tưởng nghề nghiệp. Đồng thời, học viên DIVA ACADEMY cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ giảng viên vì đã luôn đồng hành, dạy dỗ và truyền lửa đam mê. 

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và tin tưởng vào thế hệ học viên tài năng của DIVA ACADEMY. Đến thời điểm hiện tại, các em hoàn toàn có đủ năng lực để theo đuổi ước mơ, gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới”

Giám đốc kinh doanh DVA GROUP – Bà Đinh Thị Thu Hà gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả học viên DIVA ACADEMY

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA cũng mong muốn các học viên luôn ghi nhớ và phát huy những giá trị, kiến thức đã được trau dồi. Đồng thời, mỗi người cần giữ vững đam mê nghề nghiệp để không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện thẩm mỹ DIVA, các bạn trẻ có thể phát triển tài năng của mình ở các spa, thẩm mỹ viện hoặc làm nghề tự do. Hơn nữa, việc tốt nghiệp và nhận chứng chỉ nghề từ DIVA ACADEMY cũng sẽ là một lợi thế lớn cho từng học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp riêng đối với ngành làm đẹp.

Buổi lễ tốt nghiệp đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình theo đuổi đam mê với ngành làm đẹp của các bạn trẻ

Buổi lễ tốt nghiệp của học viên DIVA ACADEMY chính thức đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trên con đường phía trước. Với vốn kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi, các bạn trẻ có thể hoàn toàn tự tin gây dựng sự nghiệp riêng, góp phần nâng cao vị thế cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Sự kiện Học viện thẩm mỹ DIVA tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên đã một lần nữa khẳng định mục tiêu không ngừng đào tạo, cung ứng ra thị trường những chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, DIVA ACADEMY là nơi mà những bạn trẻ có chung niềm đam mê với ngành làm đẹp có lựa chọn để “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”