Nhằm tạo điều kiện cho những người con xa quê hương hướng về đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan báo hiếu 2023. Ngày 28/08/2023, DVA GROUP đã tổ chức hoạt động công ích tại chùa Diệu Pháp số 188 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Rằm tháng 7 là dịp hàng triệu con tim hướng về đấng sinh thành, tri ân công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, vì mưu sinh mà nhiều người phải rời xa quê hương lập nghiệp, không được ở bên cạnh gia đình để bày tỏ lòng hiếu đạo của mình.

Các thành viên DVA GROUP có mặt tại chùa Diệu Pháp từ sớm

Thấu hiểu nỗi niềm đó, ngày 28/08/2023, DVA GROUP đã tổ chức hoạt động công ích tại chùa Diệu Pháp. Tại đây, mỗi người sẽ có cơ hội thể hiện tinh thần hạnh hiếu của mình thông qua các hoạt động thiết thực, mang đậm tính nhân văn, tốt đời đẹp đạo. 

Hiểu được ý nghĩa “Hạnh hiếu là hạnh phật”, các cán bộ, nhân viên đang công tác tại DVA GROUP đã tích cực tham gia, hưởng ứng nhiệt tình. Dưới sự hỗ trợ, chỉ dẫn của đại diện nhà chùa, mỗi nhân sự DVA GROUP đều thực hiện tốt nhiệm vụ mà bản thân được giao phó.

Tham gia làm công ích là một trong những hoạt động thường niên của DVA GROUP

Trong buổi hoạt động công ích, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã tiến hành lau dọn tượng phật, trang thiết bị, vật dụng tại chùa Diệu Pháp. Bên cạnh đó, mọi người còn được tham gia hỗ trợ chương trình bông hồng cài áo cho các phật tử nhân mùa Vu Lan báo hiếu. 

Đại diện DVA GROUP cho biết: “DVA GROUP đã có dịp tham gia hoạt động công ích tại chùa Diệu Pháp nhân mùa Vu Lan báo hiếu 2022. Lần này, Ban lãnh đạo tập đoàn cũng chọn chùa Diệu Pháp để tạo điều kiện cho các nhân sự thể hiện tấm lòng hiếu đạo của mình trong ngày ý nghĩa và thiêng liêng này”.

Mỗi con người DVA đều ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Cùng ngày, từng thành viên DVA GROUP đã được dùng bữa chay tại chùa Diệu Pháp, hỗ trợ sắp xếp hoa đăng để giúp đại lễ Vu Lan diễn ra một cách thuận lợi. Đây cũng là một trong những hoạt động phổ biến trong mùa Vu Lan báo hiếu ở các chùa trên khắp cả nước nhằm cầu phúc, sức khỏe và bình an cho đấng sinh thành. 

Các nhân sự DVA GROUP hỗ trợ sắp xếp hoa đăng trước thềm sự kiện

Trong không khí trang nghiêm, các nhân sự DVA GROUP đã thành tâm hướng về đấng sinh thành. Sự kiện lần này cũng để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người con xa xứ.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp, ý nghĩa trong mùa Vu Lan báo hiếu 2023 tại chùa Diệu Pháp lần này nhé!

Việc tham gia làm công ích tại chùa Diệu Pháp đã phần nào thể hiện được tinh thần “Hạnh hiếu là hạnh phật” của đội ngũ nhân sự DVA GROUP. Bên cạnh đó, đây còn là sự quan tâm của Ban lãnh đạo tập đoàn dành cho các thành viên trong đại gia đình DVA GROUP. Tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác để không ngừng “Mang giá trị đến cho cộng đồng”.