Đầu năm mới 2023, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã tiếp đón hơn 10.000 lượt khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

Chỉ trong những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã được hơn 10.000 lượt khách hàng chọn lựa để tân trang nhan sắc.

Đông đảo khách hàng “tân trang nhan sắc” tại Viện thẩm mỹ DIVA trong những ngày đầu năm mới

Bên cạnh việc mang lại các dịch vụ đẳng cấp, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA còn triển khai chương trình “hái lộc đầu xuân”, tặng bao lì xì cho tất cả khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về. 

Theo đó, từ ngày 26/01/2023 – 05/02/2023, khách hàng khi đến trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ được sử dụng các dịch vụ làm đẹp đồng giá 111k, 1.111k, 11.111k, 111.111k, bao gồm: chăm sóc da tài lộc, phun mày long phụng, phun môi như ý,… Tham khảo chi tiết tại: https://vienthammydiva.vn/li-xi-nhan-sac-bat-loc-dau-xuan-tai-vien-tham-my-diva/

Đặc biệt, nhờ sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Viên thẩm mỹ DIVA đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu mà đông đảo phái đẹp tin yêu.

Đội ngũ chuyên viên của Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn tận tình cho từng khách hàng

Không dừng lại ở đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn chuẩn bị hàng ngàn phần quà may mắn để khách hàng “hái lộc đầu năm”. Điều này không chỉ tạo không khí rộn ràng, vui tươi mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đến cho phái đẹp.

Cùng Viện thẩm mỹ  DIVA nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

Việc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA có hơn 10.000 lượt khách hàng chọn lựa trải nghiệm trong những ngày đầu năm mới cũng đã phần nào khẳng định sức mạnh, vị thế và tầm ảnh hưởng của thương hiệu DIVA. Với sự thành công đã và đang đạt được, Viện thẩm mỹ DIVA kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa.