Ngày 11/04/2024, Học viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP và NQ Medical đã tiến hành ký kết hợp tác cung ứng trang thiết bị spa, thẩm mỹ tại Cần Thơ. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và uy tín của cả hai đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành spa, thẩm mỹ tại Việt Nam, Học viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng hoàn thiện về nhân lực, vật lực để mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa DIVA ACADEMY và NQ Medical cũng là kế hoạch phát triển toàn diện về quy mô lẫn công nghệ, giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất trên thị trường.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Học viện thẩm mỹ DIVA và NQ Medical diễn ra tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ, số 209 đường 30 Tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, tp.Cần Thơ

Theo đó, buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị được diễn ra tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ, số 209 đường 30 Tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Sự kiện có bà X – Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA, ông Y – Đại diện NQ Medical cùng đông đảo giảng viên, khách mời tham dự. 

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ: “Thông qua việc ký kết hợp tác với NQ Medical, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một môi trường thực hành vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại cho học viên. Kể từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại, DIVA ACADEMY luôn mong muốn cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng điều kiện thực tập tốt nhất để các bạn trẻ có thể tự tin với năng lực của mình trong lĩnh vực làm đẹp”.

Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA tham gia buổi lễ ký kết hợp tác cùng NQ Medical
Bà Vũ Thị Quyên – Đại diện NQ Medical tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng DIVA ACADEMY

Theo thỏa thuận, NQ Medical sẽ trở thành nhà cung cấp chính cho Học viện thẩm mỹ DIVA các trang thiết bị spa, thẩm mỹ hiện đại. Điều này không chỉ góp phần nâng cao chương trình đào tạo mà còn giúp học viên an tâm hơn về chất lượng giảng dạy của DIVA ACADEMY khi đăng ký khóa học.

Bên cạnh đó, hai bên cũng đã thống nhất sẽ phối hợp trong việc đào tạo nâng cao, huấn luyện chuyên môn cho học viên DIVA ACADEMY. Với kiến thức chuyên sâu từ chuyên gia cùng cơ hội thực hành trên máy móc hiện đại, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ DIVA hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn khắt khe của những spa, thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay.

Sự kiện ký kết hợp tác mở ra cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị

Được biết, NQ Medical là đơn vị độc quyền phân phối thiết bị, công nghệ thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong nhiều năm qua, NQ Medical đã mang đến cho hàng loạt công ty, doanh nghiệp những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng giải pháp thẩm mỹ toàn diện, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện thẩm mỹ DIVA và NQ Medical là bước tiến quan trọng, hứa hẹn mang đến những trang thiết bị hiện đại để các học viên có thể làm quen và thao tác thành thục sau khi ra nghề. Sự kiện lần này cũng góp phần nâng tầm thương hiệu DIVA ACADEMY trong lĩnh vực đào tạo ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA và NQ Medical trao hoa và chụp ảnh lưu niệm

Không những thế, việc hợp tác chiến lược giữa Học viện thẩm mỹ DIVA và NQ Medical còn được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm đẹp tại Việt Nam. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện thẩm mỹ DIVA và NQ Medical nhé!

Thông qua buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Học viện thẩm mỹ DIVA và NQ Medical đã khẳng định rõ mục tiêu của mình trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành spa, thẩm mỹ tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ tạo ra cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị mà còn góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu trên thị trường.