Ngày 21/06/2024, Học viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức thành công lễ tốt nghiệp cho 60 học viên tại Nhà hàng Hòa Bình, tỉnh An Giang. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp.

Theo đó, buổi lễ tốt nghiệp diễn ra tại nhà hàng Hòa Bình, số 130 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang. Với sự hiện diện của gần 60 học viên tài năng, quý phụ huynh cùng đại diện Ban giám đốc học viện, giảng viên DIVA ACADEMY, buổi lễ tốt nghiệp lần này đã mang đến nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong lòng mỗi người.

Buổi lễ tốt nghiệp của Học viện thẩm mỹ DIVA được tổ chức tại số 130 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu một chặng đường đầy cố gắng và nỗ lực của học viên DIVA ACADEMY. Trong suốt thời gian học tập, các bạn trẻ đã trang bị những kiến thức chuyên môn bài bản cùng kỹ năng thực hành thành thạo với thái độ làm việc chuyên nghiệp để đạt được thành quả xứng đáng như hiện tại.

Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Giám đốc Học viện thẩm mỹ DIVA phát biểu tại sự kiện

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA –  Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Giám đốc Học viện thẩm mỹ DIVA bày tỏ niềm tự hào và gửi lời chúc mừng tới các học viên tốt nghiệp: “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến học viên của mình hoàn thành khóa học và sẵn sàng tiếp bước trên con đường sự nghiệp thẩm mỹ. Các bạn trẻ đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, chuyên sâu để có thể trở thành những chuyên gia làm đẹp xuất sắc, mang đến vẻ đẹp cùng sự tự tin cho khách hàng”.

Đại diện học viện thẩm mỹ DIVA trao hoa và chứng nhận tốt nghiệp cho học viên

Để ghi nhận những nỗ lực, thành tích xuất sắc của các bạn trẻ, Học viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức lễ vinh danh 10 học viên đạt kết quả cao nhất trong khóa học, được thể hiện qua sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng tài năng thiên bẩm và niềm đam mê mãnh liệt với nghề thẩm mỹ.

Bạn Nguyễn Thị Gia Linh đại diện các học viên gửi lời tri ân đến đội ngũ giảng viên DIVA ACADEMY

Nhận trên tay chứng chỉ nghề và những đóa hoa tươi thắm từ đội ngũ giảng viên Học viện thẩm mỹ DIVA, nhiều bạn trẻ đã không giấu nổi niềm vui, sự hãnh diện khi bản thân đạt được thành tựu đáng tự hào. Đây cũng chính là khoảnh khắc cho thấy các bạn trẻ đã trưởng thành hơn sau khi hoàn thành khóa học tại DIVA ACADEMY. 

Các học viên vui mừng khi nhận được chứng chỉ nghề của Học viện thẩm mỹ DIVA

Học viện thẩm mỹ DIVA không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, phẩm chất cho học viên. Do đó, trong sự kiện lần này, DIVA ACADEMY cũng đã tổ chức lễ tạ ơn để các bạn trẻ có thể gắn kết tình cảm “thầy trò” trước khi rời khỏi mái trường thân yêu phát triển sự nghiệp. 

Sự kiện để lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng các học viên DIVA ACADEMY

Buổi lễ tốt nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp, ghi lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong lòng mỗi người. Từ nay, các bạn trẻ có thể tự tin phát triển sự nghiệp ở bất cứ đâu và trở thành những đại sứ tiêu biểu cho vẻ đẹp, sự tự tin của người phụ nữ.

DIVA ACADEMY vinh danh các học viên xuất sắc tại buổi lễ tốt nghiệp

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Học viện thẩm mỹ DIVA luôn nỗ lực mang đến học viên các khóa học chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ. Với sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, DIVA ACADEMY mong muốn góp phần đào tạo ra những thế hệ chuyên viên, kỹ thuật viên tài năng, chuyên nghiệp để góp phần nâng tầm giá trị cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.