Ngày 14/05/2024, Học viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho học viên tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và tràn đầy niềm hân hoan.

Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh, thầy cô và các học viên đã có mặt tại căn PG1-01, PG1-02 Khu nhà phố Vincom, Đ. Cô Bắc, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang để chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp. Tại đây, mọi người đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để ghi dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra tại căn PG1-01, PG1-02 Khu nhà phố Vincom, Đ. Cô Bắc, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang

Khoác lên mình chiếc áo cử nhân và nhận chứng chỉ tốt nghiệp trên tay, các bạn trẻ đã không giấu khỏi sự vui mừng, xúc động trước thành quả mà mình đạt được sau khoảng thời gian nỗ lực suốt nhiều tháng qua. Đây cũng là minh chứng cho thấy học viên DIVA ACADEMY đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm để tự tin phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Các học viên nhận hoa và chứng chỉ tốt nghiệp từ giảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA gửi lời chúc tới tất cả các bạn trẻ và gửi lời tri ân đến quý phụ huynh, thầy cô đã đồng hành trên con đường “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp” của DIVA ACADEMY. Đồng thời hy vọng mỗi học viên sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê với ngành thẩm mỹ để không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn nữa trong quá trình làm nghề. 

Sự kiện lần này còn là dịp để học viên DIVA ACADEMY tri ân những đóng góp của các giảng viên tâm huyết, luôn dìu dắt và truyền lửa đam mê cho thế hệ trẻ trong quá trình học tập. Nhiều người cũng thể hiện sự tiếc nuối khi sắp phải rời xa “mái trường” thân yêu, nơi đã từng gắn bó suốt một thời gian dài. 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ giảng viên DIVA ACADEMY

Với phương châm đào tạo “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp”, Học viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng vào việc trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn bài bản, kỹ năng thực hành thành thạo và thái độ phục vụ tận tâm. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn trẻ có thể tự tin bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Buổi lễ tốt nghiệp để lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong lòng các bạn trẻ

Cùng Học viện thẩm mỹ DIVA nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Buổi lễ tốt nghiệp của học viên DIVA ACADEMY được tổ chức tại Kiên Giang đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp, để lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong lòng mỗi người. Hy vọng trong tương lai, Học viện thẩm mỹ DIVA vẫn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ trên hành trình “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”.