Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, vững tay nghề cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Sáng ngày 08/08/2023, Học viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng hàng loạt thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại số 103 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Để mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên DIVA ACADEMY, đồng thời cung cấp ra thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, vững tay nghề. Sáng ngày 08/08/2023, Học viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng hàng loạt thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

Buổi lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại số 103 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện lần này đã thu hút sự tham gia của đông đảo công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Hơn nữa, đây cũng chính là cơ hội để các đối tác được tham quan quy mô, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của Học viện thẩm mỹ DIVA. 

Thông qua buổi lễ ký kết, Học viện DIVA ACADEMY kỳ vọng sẽ tháo gỡ được vấn đề việc làm cho học viên. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với các vị trí tuyển dụng hấp dẫn, giúp các học viên từng bước phát triển bản thân khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Đông đảo khách mời tham dự sự kiện ký kết lần này

Bên cạnh đó, DIVA ACADEMY cũng hứa hẹn sẽ đồng hành cùng quý đối tác trên mọi phương diện để mang lại nguồn nhân lực chất lượng nhất cho doanh nghiệp, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt lành đến từng khách hàng. 

Cũng tại sự kiện, các công ty, doanh nghiệp đã cùng đội ngũ giảng viên Học viện thẩm mỹ DIVA hoàn thiện chương trình đào tạo, xây dựng mục tiêu phát triển chung cho cả hai đơn vị để duy trì mối quan hệ, hợp tác một cách lâu dài nhất. 

Bà Trần Thị Lan Nhi – Giảng viên Học viện thẩm mỹ DIVA phát biểu tại sự kiện

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “DIVA ACADEMY tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành spa, thẩm mỹ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Và buổi lễ ký kết, hợp tác chiến lược ngày hôm nay cũng chính là bước đệm vững chắc để thương hiệu DVA ACADEMY ngày càng bứt phá, đem lại nhiều cơ hội phát triển cho các học viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp”.

 Bà Lại Thị Thu Sương – Đại diện thương hiệu làm đẹp Lessam Beauty ký kết hợp tác cùng DIVA ACADEMY
Bà Hà Thị Thành – Đại diện thương hiệu làm đẹp Venesa ký kết hợp tác cùng DIVA ACADEMY
Bà Châu Thị Tú Nhi – Đại diện chuỗi hệ thống spa dưỡng sinh Bách Khang Tâm ký kết hợp tác cùng DIVA ACADEMY
Bà Hoàng Thu Thủy- Đại diện Mỹ viện Thủy Trúc ký kết hợp tác cùng DIVA ACADEMY
Ông Đào Bá Khương – Đại diện Sachi Spa ký kết hợp tác cùng DIVA ACADEMY

Kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao cho mối quan hệ hợp tác lần này và kỳ vọng đôi bên sẽ mở ra nhiều bước tiến mới trong tương lai. Bên cạnh đó, DIVA ACADEMY cũng bày tỏ sự cảm kích sâu sắc khi được quý đối tác lựa chọn, đồng hành trong thời gian tới. 

Các đối tác tham quan Học viện thẩm mỹ DIVA 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ ký kết hợp tác lần này nhé!

Sự kiện DIVA ACADEMY ký kết hợp tác chiến lược cùng các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã đánh dấu một cột mốc mới trên con đường tiến tới thành công của DVA GROUP. Tương lai, Học viện thẩm mỹ DIVA sẽ tiếp tục hoàn thiện cả về nhân lực lẫn vật lực để hiện thực hóa sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”.