Sáng ngày 14/04/2024, Học viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã chính thức khai trương cơ sở mới tại thành phố Cần Thơ. Sự kiện lần này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp” của DIVA ACADEMY.

Theo đó, buổi lễ khai trương cơ sở mới diễn ra tại số 162 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đang sinh sống tại Cần Thơ và các khu vực lân cận quan tâm, theo dõi. 

 

Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA cắt băng khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số 162 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Được biết, cơ sở mới của Học viện thẩm mỹ DIVA chi nhánh Cần Thơ tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ và không gian rộng rãi, DIVA ACADEMY hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả cho các học viên.

Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Sự ra đời của cơ sở đào tạo mới tại Cần Thơ thể hiện tầm nhìn, quyết tâm của DIVA ACADEMY trong việc xây dựng môi trường đào tạo nghề chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy cho các bạn trẻ tại Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Tây nói chung trên chặng đường “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp””.

Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Đại diện Học viện thẩm mỹ DIVA phát biểu tại sự kiện

Với sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, Học viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng hoàn thiện về nhân lực lẫn vật lực, đồng thời mở rộng hệ thống chi nhánh trên nhiều tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ có chung niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp. 

Chương trình đào tạo ngành thẩm mỹ tại DIVA ACADEMY Cần Thơ được đầu tư chuyên môn hóa cao với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Nhờ đó, học viên có thể tiếp cận các kiến thức chuyên sâu, hoàn thiện kỹ năng thực hành một cách thành thục khi đăng ký khóa học.

Buổi lễ khai trương còn có tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc

Bên cạnh chương trình đào tạo cơ bản, Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ còn cung cấp các khóa học nâng cao dành cho những ai mong muốn cải thiện trình độ tay nghề trong ngành làm đẹp. Đặc biệt, nhân dịp khai trương cơ sở mới, DIVA ACADEMY đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí khóa Nail trị giá 15 triệu đồng khi đăng ký khóa học chăm sóc da và phun xăm
  • Cơ hội bốc thăm trúng voucher làm đẹp lên tới 5 triệu đồng
  • Cơ hội nhận nhận suất học bổng toàn phần dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn
  • Quà tặng 0Đ: bộ dụng cụ học tập, đồng phục, 

Để nhận được ưu đãi của Học viện thẩm mỹ DIVA chi nhánh Cần Thơ nhân dịp khai trương, học viên chỉ cần đăng ký khóa học và thanh toán tối thiểu 50% chi phí. Thông tin chi tiết: https://uudai.diva.edu.vn/can-tho

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn được Học viện thẩm mỹ DIVA chi nhánh Cần Thơ tung ra nhân dịp khai trương

Với triết lý đào tạo “Học đi đôi với hành”, DIVA ACADEMY luôn chú trọng trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế, bắt kịp xu hướng, nhu cầu thị trường. Đội ngũ giảng viên tại Học viện thẩm mỹ DIVA luôn hỗ trợ tận tình, kèm sát quá trình học tập của học viên để đảm bảo quá trình học tập đạt kết quả tốt nhất. 

Ngoài ra, Học viện thẩm mỹ DIVA cũng liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình dạy và học. Kỳ vọng lớn nhất của DIVA ACADEMY chính là mang đến cho học viên những kiến thức tốt nhất cùng môi trường thực hành chuyên nghiệp, từ đó giúp các bạn trẻ tự tin khẳng định bản thân, vững bước trên con đường gặt hái thành công, sự nghiệp. 

Buổi lễ khai trương có sự đồng hành cùng diễn viên, người đẹp nổi tiếng Ny Saki

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện Học viện thẩm mỹ DIVA khai trương cơ sở mới nhé!

Buổi lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình mới của Học viện thẩm mỹ DIVA tại thành phố Cần Thơ, đồng thời mở ra cơ hội cho các bạn trẻ hiện thực hóa đam mê với ngành làm đẹp. Những ai đang khát khao chinh phục ước mơ trở thành chuyên gia thẩm mỹ tài năng, DIVA ACADEMY luôn sẵn sàng chào đón để đồng hành và chắp cánh ước mơ bay cao.