Với mục tiêu không ngừng mang giá trị đến cho cộng đồng, xã hội. Ngày 19/09/2023, Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức buổi hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ cơ nhỡ tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp nhân dịp Trung Thu.

Các Học viên DIVA ACADEMY đã có mặt tại Trung tâm bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp từ rất sớm

Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp tọa lạc tại địa chỉ số 45 Nguyễn Văn Bảo, phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, trung tâm đang có 175 bé mồ côi, mắc các bệnh lý về thần kinh, khuyết tật.

Hiểu được rằng sống là phải biết san sẻ yêu thương, Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp nhân dịp trung thu với hy vọng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc và tạo động lực để các em nhỏ có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống. 

Các phần quà được đội ngũ học viên DIVA ACADEMY tận tay chuẩn bị

Hoạt động lần này đã thu hút đông đảo học viên DIVA ACADEMY tích cực tham gia, hưởng ứng. Thông qua chuyến thăm hỏi mọi người đã được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn đang hiện diện ngoài xã hội, từ đó biết yêu thương và trân trọng cuộc sống hiện tại. 

Học viên DIVA ACADEMY di chuyển các phần quà vào khuôn viên trung tâm

Đại diện Học viện DIVA Tân Bình cho biết: “Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được Ban lãnh đạo DVA GROUP tạo điều kiện để tham gia một hoạt động ý nghĩa như hôm nay. Qua buổi thăm hỏi và tặng quà, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em nhỏ tại trung tâm nhân dịp trung thu”. 

Tham gia sự kiện, mỗi em nhỏ đều được nhận các quần quà trung thu bao gồm: Bánh trung thu, sữa, lồng đèn,… Tất cả đều do chính tay đội ngũ học viên ACADEMY tận tay chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ. 

Những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ khi nhận được quà từ Học viện thẩm mỹ DIVA

Ngoài ra, từng học viên còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các em nhỏ tại trung tâm. Đây cũng chính là giây phút để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người. 

Bạn Hoàng Thị Hiền, học viên DIVA ACADEMY cho biết: “Khi được tận mắt chứng kiến các em nhỏ cơ nhỡ phải chống chọi căn bệnh đang mắc phải, thật sự em không khỏi xúc động. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo tập đoàn đã mang đến một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và thú vị để em có thể đóng góp công sức vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội”.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi người

Sự kiện được Học viện DIVA Tân Bình tổ chức một cách trang trọng và ấm cúng. Bên cạnh đó, những hoạt động thú vị như chơi trò chơi, phá cỗ đêm trăng, văn nghệ,… cũng đã góp phần mang lại không khí vui tươi, ngập tràng học phúc cho các em nhỏ. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện thăm hỏi, tặng quà lần này nhé!

Sự kiện Học viện DIVA Tân Bình tham gia thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tại quận Gò Vấp đã phần nào thể hiện rõ triết lý “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của Chủ tịch Lê Thế Hai. Trong tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực, nhân văn để không ngừng giúp đời, giúp người.