Hướng đến mục tiêu “Vì một môi trường không rác thải”, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Ngày 20/05/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng Team Bình Dương Xanh thực hiện chương trình “Hành Trình Xanh – DVA GROUP chung tay bảo vệ môi trường” tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hành trình xanh
Đội ngũ nhân sự DVA GROUP hào hứng check-in tại buổi sự kiện

Nhận thấy tầm quan trọng của môi trường đối với sức khỏe con người, Ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định tổ chức chương trình “Hành Trình Xanh – DVA GROUP chung tay bảo vệ môi trường”. 

Hành trình xanh 2

Hành trình xanh 3
Mọi người hỗ trợ đồng đội mang đồ bảo hộ trước khi tiến hành dọn dẹp vệ sinh

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo tập đoàn đã trao tặng 20 đồ bảo hộ cho các thành viên Team Bình Dương Xanh, nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình dọn dẹp vệ sinh. Đồng thời, đội ngũ con người DVA cũng đã tiến hành vệ sinh và dọn sạch sẽ rác thải khu vực kênh Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương 

Hành trình xanh 6

Hành trình xanh 5
Tinh thần lao động hăng say của đại gia đình DVA GROUP

Sự kiện dọn sạch môi trường lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng của DVA GROUP. Được thực hiện với mong muốn góp phần giúp môi trường trở nên “xanh – sạch – đẹp” hơn. 

Hành trình xanh 4

Hành trình xanh 7

Hành trình xanh 8

Hành trình xanh 9
 Mọi người đều tự ý thức tham gia công tác dọn dẹp vệ sinh một cách nhiệt tình

Tham gia vào buổi thiện nguyện, ông Võ Đức Tám, đại diện DVA GROUP chia sẻ: “Có lẽ việc dọn rác là điều không còn mới mẻ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo DVA GROUP vẫn mong muốn qua sự kiện lần này, các thành viên trong ngôi nhà chung DVA sẽ nâng cao ý thức, chung tay bảo vệ môi trường, đồng thời thể hiện tinh thần, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội”.

Trong suốt thời gian dọn dẹp vệ sinh cùng team Bình Dương Xanh, đội ngũ nhân sự DVA GROUP cảm thấy vô cùng khâm phục tinh thần dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng lăn xả của những thành viên của team Bình Dương Xanh. Đây sẽ là tấm gương để đội ngũ con người DVA học tập trong hành trình tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Hành trình xanh 10

Hành trình xanh 11

Hành trình xanh 12
 Đội ngũ nhân viên DVA GROUP vẫn rạng rỡ dù công việc dọn dẹp khá vất vả

Việc đồng hành, chung tay dọn dẹp vệ sinh cho kênh Vĩnh Phú lần này là cơ hội để con người DVA hiểu hơn về tác hại của rác thải đối với môi trường. Từ đó, xây dựng ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi. 

Hoạt động dọn sạch vệ sinh lần này cũng góp phần khẳng định triết lý“Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của vị Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai. Đây được xem là yếu tố tiên quyết giúp tập đoàn phát triển vững mạnh như hiện tại. 

Cùng DIVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi hoạt động thiện nguyện lần này nhé! 

Hành trình xanh 13

Hành trình xanh 14

Hành trình xanh 15

Hành trình xanh 16

Hành trình xanh 17

Hành trình xanh 17

Hành trình xanh 18

Hành trình xanh 19

Hành trình xanh 20

Hành trình xanh 21

Hành trình xanh 22

Hành trình xanh 23

Hành trình xanh 24

Hành trình xanh 25

Hành trình xanh 26

Hành trình xanh 27
Đội ngũ DVA GROUP chụp ảnh lưu niệm cùng Team Bình Dương Xanh

Sự thành công của chương trình “Hành Trình Xanh – DVA GROUP chung tay bảo vệ môi trường” đã phần nào thể hiện tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ nhân sự và Ban lãnh đạo DVA GROUP đối với cộng đồng, xã hội. Trong tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để góp phần tạo dựng giá trị, xây dựng nếp sống Văn minh – Hiện đại cho cả tập đoàn.