Ngày 27/09/2023, DVA GROUP đã phối hợp với Quỹ thiện nguyện Đời Vạn An tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2023 – Ươm mầm ước mơ Việt”. Đáng chú ý, sự kiện lần này có sự tham gia của Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai.

 

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động chào đón trung thu được DVA GROUP triển khai cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở trung tâm bảo trợ xã hội, vùng sâu vùng xa. Với mong muốn mang tới cho các em một mùa Tết đoàn viên vui vẻ, an lành, ngập tràn yêu thương. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của tập đoàn DVA đối với thế hệ tương lai của đất nước, lan tỏa thông điệp chăm sóc, bảo vệ và yêu thương trẻ em. Bởi mỗi mầm xanh của đất nước đều xứng đáng được sống hạnh phúc. 

Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai giản dị trong sự kiện “Trung thu cho em 2023 – Ươm mầm ước mơ Việt”.

Ngoài chủ tịch Lê Thế Hai, sự kiện lần này còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo DVA GROUP: Ông Võ Đức Tám – Phó tổng Giám đốc; Bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA. Cùng đội ngũ nhân sự DVA GROUP và Đời Vạn An. 

Ngoài chủ tịch Lê Thế Hai, sự kiện lần này còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng các nhân sự DVA GROUP

Trong khuôn khổ sự kiện, CEO DVA GROUP Lê Thế Hai đã trực tiếp thăm hỏi, tặng hơn 100 suất quà Trung Thu (lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo,…) cho các bé thuộc diện khó khăn tại Ấp 5, xã Thanh Sơn, Định Quán và 26 phần quà đặc biệt (dụng cụ học tập, vở, nhu yếu phẩm, bánh kẹo trung thu,…) cho những em học sinh của làng chài Nam Cát Tiên. 

Ông Lê Thế Hai thăm hỏi, động viên các em nhỏ tại Ấp 5, xã Thanh Sơn, Định Quán.
Ông Lê Thế Hai trực tiếp ghé thăm và tặng quà Trung Thu cho các bé lại làng chài Nam Cát Tiên.

Thông qua chương trình trung thu, chúng tôi mong muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp cho các em nhỏ chùa Đạo Tràng Liên Sơn và làng chài Nam Cát Tiên. Bằng cách này, hy vọng các em nhỏ có thể tìm thấy niềm tin, sự khích lệ trong cuộc sống, đồng thời cảm thấy bản thân mình không đơn độc giữa cuộc đời khó khăn” – Ông Lê Thế Hai cho biết.

Được biết, ông đã cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo DVA GROUP lên kế hoạch tỉ mỉ, chủ động liên hệ Trung tâm bảo trợ xã hội, vùng sâu vùng xa. Từ đó quyết định tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2023 – Ươm mầm ước mơ Việt” để các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại làng chài Nam Cát Tiên, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đón một mùa Tết đoàn viên an lành, ngập tràn yêu thương.

Chủ tịch Lê Thế Hai trao tặng quà cho các em nhỏ tại làng chài Nam Cát Tiên.

Mặc dù đoạn đường di chuyển rất xa, phải liên tục thay đổi phương tiện từ xe đến phà, điều kiện thời tiết không thuận lợi. Thế nhưng ông Lê Thế Hai cùng đội ngũ con người DVA vẫn rất vui tươi, phấn khởi vì được tham gia vào một hoạt động vô cùng nhân văn.

Dù gặp thời tiết không thuận lợi trên đường đi nhưng ông Lê Thế Hai vẫn rất vui tươi, phấn khởi.
Những gương mặt vui tươi của các em nhỏ khi nhận được quà trung thu từ DVA GROUP.

Theo tìm hiểu, đây không phải là lần đầu tiên ông Lê Thế Hai tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Trước đó ông cũng từng trực tiếp hỗ trợ đội ngũ y – bác sĩ trong công tác xét nghiệm Covid – 19, chạy xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân, xây dựng “biệt đội thiên thần” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,… Gần đây nhất, tháng 7/2023, ông còn tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện do Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phương Nam tổ chức. 

Chủ tịch Lê Thế Hai luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Là người đứng đầu một tập đoàn lớn, Chủ tịch Lê Thế Hai luôn nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân và doanh nghiệp với cộng đồng. Vậy nên, trong suốt quá trình kinh doanh, ông luôn định hướng cho tập đoàn của mình phải tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội thay vì chỉ hướng tới mục đích lợi nhuận. 

Mỗi năm Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai đều tổ chức các buổi thăm hỏi, động viên và trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành như Bình Dương, Vĩnh Long, TP. HCM, Tiền Giang, Đà Lạt,… Ngoài ra, các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho người dân nghèo; ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt,… cũng liên tục diễn ra. 

“Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” – Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai đã và đang khẳng định triết lý kinh doanh đặc biệt của mình bằng hành động thực tế thiết thực nhất, thông qua những hành trình vì cộng đồng ý nghĩa. Có thể khẳng định, ông Lê Thế Hai là một người lãnh đạo trẻ tuổi, có tài năng, tầm nhìn hơn người. Nhưng hơn hết, ông có một tấm lòng sáng, luôn hướng về đồng bào đang gặp khó khăn, nhất là dành sự quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ.

Giữ vai trò Founder & President DVA GROUP, việc ông Lê Thế Hai tổ chức cũng như trực tiếp tham gia chương trình “Trung thu cho em 2023 – Ươm mầm ước mơ Việt” lần này không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt của ông đến các em nhỏ, mà còn góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp mà DVA GROUP muốn truyền tải.