Hiểu được rằng, giáo dục là nền tảng vững chắc để xây dựng cũng như phát triển một xã hội bền vững, đồng thời mong muốn giúp “chủ nhân tương lai” của đất nước có thêm điều kiện được học tập, theo đuổi ước mơ. DVA GROUP đã thể hiện vai trò tiên phong trong việc “Mang giá trị đến cho cộng đồng” thông qua hàng loạt chương trình, dự án khuyến học thiết thực.

Ngày 5/9 hàng năm chính là thời điểm hàng triệu học sinh nô nức bước vào năm học mới với những ước mơ, hy vọng về một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, đối với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thì đây lại là nỗi băn khoăn, trăn trở khi điều kiện gia đình còn nhiều thiếu thốn. 

Ở những gia đình nông thôn, vùng sâu vùng xa, ngay cả việc sắm sửa sách vở, dụng cụ học tập cũng trở thành vấn đề nan giải, thậm chí một số em nhỏ còn không có cơ hội đến trường học tập cùng với bạn bè đồng trang lứa vì điều kiện kinh tế không cho phép, thiếu thốn trăm bề.

Chương trình khuyến học
Sách vở và dụng cụ học tập đối với các trẻ em vùng sâu, vùng xa đều là những thứ “xa xỉ”

Đặc biệt, tại các ngôi trường ở vùng cao, nơi mà các trạng thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất không được đảm bảo cộng thêm việc thường xuyên xảy ra bão lũ thì con đường học vấn lại trở nên vô cùng khó khăn đối với những em học sinh. 

Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển xã hội, DVA GROUP đã không ngừng tìm kiếm và kết nối để giúp đỡ các em nhỏ thuộc diện khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường theo đuổi ước mơ, xây dựng tương lai.

Ngay từ khi thành lập, DVA GROUP không chỉ đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng mà còn chú trọng vào phát triển cộng đồng, lấy đó làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc giúp DVA GROUP gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào như hiện tại, được đông đảo đối tác, khách hàng đánh giá cao về tầm nhìn lẫn quy mô. 

Tặng sách vở
DVA GROUP luôn chú trọng đến việc phát triển giáo dục thông qua các hoạt động thiết thực

Với sứ mệnh “Mang giá trị đến cho cộng đồng”, DVA GROUP đã đem đến hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Điều này không chỉ tạo niềm vui, động lực để những “mầm xanh tương lai” của đất nước tiếp tục phấn đấu rèn luyện mà còn lan tỏa nhiều thông điệp tích cực trong xã hội. 

Theo đó, DVA GROUP đã tổ chức hàng loạt chương trình khuyến học, tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, xây dựng tương lai. Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Tặng xe đạp, sách vở, dụng cụ học tập, tài trợ học bổng,… cho những em học sinh nghèo tại Tiền Giang, Đăk Lăk, Bình Dương,…

Tặng xe đạp
DVA GROUP tặng xe đạp và các phần quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Tiền Giang
Từ thiện Kon Tum
Những gương mặt vui tươi, hào hứng của các em nhỏ vùng cao khi nhận được các phần quà khuyến học từ DVA GROUP

Ngoài những chương trình ý nghĩa trên, DVA GROUP còn tổ chức hàng nghìn chuyến thiện nguyện mang đậm tính nhân văn hướng tới cộng đồng khác. Thông qua những hoạt động này, DVA GROUP mong muốn sẽ đóng góp một phần công sức vào công cuộc phát triển chung của đất nước. 

Bằng việc tập trung vào giáo dục và hỗ trợ cộng đồng, DVA GROUP mong muốn tạo ra một tương lai tốt đẹp cho toàn xã hội. DVA GROUP tin rằng, việc đầu tư vào giáo dục sẽ mở ra cánh cửa thành công, giúp mọi người thay đổi cuộc sống, bởi “Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất để thay đổi thế giới” – Melinda Gates. 

Phụng sự vì cộng đồng
Phụng sự vì cộng đồng là mục tiêu phát triển bền vững của DVA GROUP

Sau hơn 7 năm hoạt động, DVA GROUP đã nhanh chóng khẳng định vị thế, sức mạnh của mình trên thị trường thông qua hàng loạt thành tựu đáng tự hào. Trong đó, việc lấy cộng đồng làm mục tiêu phụng sự chính là bước đệm vững chắc để con thuyền mang tên DVA GROUP vươn xa ra biển lớn. 

Trong tương lai, hành trình khuyến học của DVA GROUP vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện, để giúp các em nhỏ hiện thực hóa ước mơ cắp sách đến trường, xây dựng một tương lai tốt đẹp. 

Trong tương lai, DVA GROUP vẫn sẽ tiếp tục thực hiện và phát huy tinh thần đóng góp cho xã hội, chú trọng tới việc phát triển giáo dục, không ngừng lan tỏa tri thức đến cộng đồng, bởi “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”.