Ngày 25/04/2024, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam – thành phố Vũng Tàu (UB MTTQ Việt Nam – thành phố Vũng Tàu) phối hợp cùng DVA GROUP tổ chức lễ trao tặng 2000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân và 50 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hội trường H1 Khối vận Thành phố (số 04 đường Hoàng Hoa Thám, phường 02, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tổng trị giá chương trình là 100 triệu đồng.

Ý nghĩa thiêng liêng của lá cờ Tổ quốc

Ông Võ Đức Tám – Giám đốc truyền thông DVA GROUP đại diện trao bảng quà tặng cho Bà Mai Ngọc Oanh – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam – Thành phố Vũng Tàu

Lá cờ Tổ quốc là biểu tượng thiêng liêng của đất nước Việt Nam, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khát vọng hòa bình, thống nhất của người Việt. Với những ngư dân, lá cờ Tổ quốc không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn động lực to lớn, thôi thúc họ vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ trên biển khơi. Với mong muốn gửi gắm tình cảm yêu nước đến những người dân vùng biển, DVA GROUP đã trao tặng 2000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân thành phố Vũng Tàu. 

Đại diện UB MTTQ Việt Nam – thành phố Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ DVA GROUP

Tại buổi lễ, Ông Võ Đức Tám – Giám đốc Truyền thông DVA GROUP chia sẻ: “Ngư dân Vũng Tàu là những con người thật thà, cần cù và kiên cường. Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thành phố. Chúng tôi mong muốn gửi gắm những lá cờ Tổ quốc này sẽ giúp tiếp thêm động lực để các ngư dân tiếp tục nỗ lực vươn khơi, bám biển, xây dựng cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn.”

Tình cảm gắn bó giữa DVA GROUP và ngư dân Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những cảng cá lớn nhất cả nước, nơi sinh sống của hàng nghìn ngư dân. Trong suốt nhiều năm qua, DVA GROUP luôn gắn bó với ngư dân Vũng Tàu thông qua các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ phát triển nghề cá.

Ngư dân đại diện nhận cờ Tổ quốc từ Chương trình

Đại diện ngư dân Vũng Tàu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước tình cảm mà DVA GROUP dành cho ngư dân. Những lá cờ Tổ quốc không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục vươn khơi, bám biển, kiếm sống nuôi gia đình.”

Đông đảo khách mời tham dự chương trình trao tặng cờ Tổ quốc

Sẻ chia tấm lòng nhân ái với cộng đồng

Bên cạnh việc trao tặng những lá cờ Tổ quốc cho ngư dân, DVA GROUP còn trao tặng 50 phần quà là nhu yếu phẩm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vũng Tàu chia sẻ: “Những món quà này chứa đựng tấm lòng nhân ái, yêu thương của DVA GROUP dành cho người dân khó khăn. Đây là hành động rất đáng quý và đáng được lan tỏa trong cộng đồng.”

Những phần quà được DVA GROUP trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình lần này đã đánh dấu tình đoàn kết, gắn bó giữa doanh nghiệp với cộng đồng địa phương. Những hoạt động thiết thực này không chỉ mang lại niềm vui, sự ấm áp mà còn thắt chặt tình đoàn kết, lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp trong xã hội.

Đội ngũ nhân sự DVA GOUP luôn hướng về Tổ quốc và cộng đồng

Thực hiện triết lý kinh doanh của ông Lê Thế Hai – Chủ tịch HĐQT DVA GROUP “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội, chứ không phải lợi nhuận mang về, doanh nghiệp luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển cộng đồng bền vững và thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Hoạt động trao tặng 2000 lá cờ Tổ quốc và 50 phần quà cho ngư dân, hộ nghèo tại thành phố Vũng Tàu vừa qua chỉ là một trong số các hoạt động thuộc chuỗi chương trình thiện nguyện ý nghĩa mà DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện. Trong dịp lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04) và ngày Quốc tế Lao động (01/05), DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA còn triển khai chương trình mặc áo cờ Tổ quốc cho toàn thể cán bộ nhân viên tại tất cả các chi nhánh. Đây là hoạt động thể hiện lòng tự hào dân tộc, tri ân công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của đất nước. 

Ngoài ra, DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA cũng tổ chức cho cán bộ nhân viên tham quan Di tích lịch sử Dinh Độc Lập – nơi đã diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của lịch sử dân tộc. Chuyến tham quan nhằm giúp cán bộ nhân viên hiểu sâu sắc hơn về truyền thống đấu tranh vì độc lập, tự do của dân tộc, về nghĩa cử cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ. Đây là cơ hội để mọi người thấm nhuần truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tạo động lực để cán bộ nhân viên cống hiến vì sự phát triển chung của đất nước và công ty.

Bên cạnh đó, từ nhiều năm nay, tập đoàn đã thường xuyên tổ chức hàng loạt các hoạt động cộng đồng như: Nấu ăn cho em; Hiến máu nhân đạo; Thăm khám và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp tỉnh, thành; Nâng bước em đến trường; Áo ấm trao em;… nhằm lan tỏa yêu thương, sẻ chia khó khăn với những mảnh đời kém may mắn.

Trong tương lai, DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ tập trung kinh doanh để tạo ra lợi nhuận, doanh nghiệp còn luôn hướng về cộng đồng, chung sức xây dựng một xã hội văn minh, giàu lòng nhân ái và thực hiện trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong chương trình này nhé!

Sự kiện DVA GROUP trao tặng 2000 lá cờ cùng các phần quà cho ngư dân thành phố Vũng Tàu một lần nữa khẳng định mục tiêu “Mang giá trị đến cho cộng đồng” của tập đoàn. Trong tương lai, DVA GROUP hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác để không ngừng “Chia sẻ gian khó – Lan tỏa yêu thương”.