Với mục tiêu không ngừng “Mang lại giá trị đến cho cộng đồng, xã hội”. Sáng ngày 03/07/2023, DVA GROUP đã trao tặng 200 chiếc áo thun và nón cho Team Bình Dương Xanh nhằm hỗ trợ, tiếp thêm động lực để nhóm thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện bổ ích, bảo vệ môi trường sống trở nên xanh – sạch – đẹp.

Sự kiện trao tặng áo, quà diễn ra tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Trước sự thành công của chương trình “Hành trình xanh – DVA GROUP chung tay bảo vệ môi trường” diễn ra vào ngày 20/05/2023 tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. DVA GROUP lại tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng Team Bình Dương Xanh trong công cuộc giữ môi trường sống “Xanh – Sạch – Đẹp” thông qua việc trao tặng 200 áo thun và nón với tổng giá trị 15 triệu đồng. 

Đại diện DVA GROUP chia sẻ, trao đổi một số vấn đề liên quan tới công tác thiện nguyện của Bình Dương Xanh

Theo đó, sáng ngày 03/07/2023, tại số 147 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương DVA GROUP đã tổ chức trao tặng áo, nón cho Team Bình Dương Xanh. Chương trình lần này có sự góp mặt của Đại diện ban lãnh đạo DVA GROUP và các thành viên trong nhóm Bình Dương Xanh. 

Đại diện Team Bình Dương Xanh đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ của DVA GROUP

Tại đây, mọi người đã có dịp ngồi lại chia sẻ về hoạt động thiện nguyện làm sạch môi trường đầy ý nghĩa này. Đặc biệt, đại diện Team Bình Dương Xanh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến DVA GROUP vì đã hỗ trợ nhiệt tình cho team trong hành trình bảo vệ môi trường. 

Ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP cho biết: “DVA GROUP rất cảm kích trước những hành động cao cả, hướng đến cộng đồng, xã hội của Team Bình Dương Xanh. Hy vọng các phần quà mà DVA GROUP trao tặng sẽ giúp tiếp thêm động lực cho đội ngũ Bình Dương Xanh trong việc lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến với mọi người”.

DVA GROUP trao tặng 100 áo thun và mũ cho nhóm Bình Dương Xanh

Hiểu được sự khó khăn mà các thành viên trong Team Bình Dương Xanh đã và đang gặp phải. Đại diện DVA GROUP bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc, đồng thời hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng nhóm Bình Dương Xanh trên mọi phương diện để không ngừng mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. 

Anh Đoàn Văn Tố – Trưởng nhóm Bình Dương Xanh chia sẻ: “Nhóm Bình Dương Xanh rất vui mừng khi thấy các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến việc bảo vệ môi trường sống xung quanh. Hy vọng trong tương lai, DVA GROUP và Bình Dương Xanh sẽ phối hợp, đồng hành cùng nhau trên chặng đường tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội”.

Buổi trao tặng quà thể hiện rõ mục tiêu “Mang giá trị đến cho cộng đồng” của DVA GROUP

Buổi trao tặng áo, nón cho Team Bình Dương Xanh đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với hành động lần này, DVA GROUP rất mong không chỉ các doanh nghiệp mà tất cả mỗi người đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa trong xã hội. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Việc DVA GROUP trao tặng 200 chiếc áo và nón cho Team Bình Dương Xanh lần này đã khẳng định triết lý “Thành công là mang giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của DVA GROUP. Tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động bổ ích khác để không ngừng gắn kết và thúc đẩy tính cộng đồng.