Sáng ngày 27/04/2023, DVA GROUP đã phối hợp với Báo Khánh Hòa cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức chương trình “Đồng hành cùng ngư dân” bám biển, thực hiện trao tặng 3000 lá cờ Tổ quốc và 30 phần quà hỗ trợ cho ngư dân tỉnh Khánh Hòa tại cảng Hòn Rớ – cảng cá lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ.

Lấy triết lý “Kinh doanh gắn liền với thiện nguyện” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, DVA GROUP đã không ngừng tổ chức, tham gia hàng loạt chương trình thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Sự kiện trao tặng 3000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Khánh Hòa cũng là một phần trong chuỗi kế hoạch lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng của tập đoàn. 

Đồng hành cùng ngư dân
Chương trình “Đồng hành cùng ngư dân” do DVA GROUP phối hợp cùng báo Khánh Hòa tổ chức

Tại chương trình, DVA GROUP kết hợp với Báo Khánh Hòa cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tiến hành trao 3000 lá cờ Tổ quốc cho 6 đại diện Nghiệp đoàn nghề cá của các xã, phường thuộc TP. Nha Trang, bao gồm: Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Vĩnh Huân, Phước Đồng, Vĩnh Nguyên.

Đồng hành cùng ngư dân 2
Nhiều ngư dân đã đến tham dự sự kiện từ rất sớm

Sự kiện DVA GROUP “Đồng hành cùng ngư dân” không chỉ thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10/03 âm lịch và Giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/04 mà còn góp phần khích lệ, động viên ngư dân yên tâm bám biển, tích cực vươn khơi.

Đồng hành cùng ngư dân 3

Đồng hành cùng ngư dân 4
Đông đảo khách mời tham dự chương trình trao tặng 3000 lá cờ Tổ quốc

Bên cạnh đó, sự hiện diện của ngư dân trên các ngư trường cùng lá cờ đỏ sao vàng cũng góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Việt Nam. Thông qua hoạt động lần này, DVA GROUP mong muốn nâng cao nhận thức ngư dân trong việc khai thác hải sản đi đôi với việc bảo vệ Tổ quốc, chấp hành tốt các quy định pháp luật. 

Đồng hành cùng ngư dân 4
Ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP phát biểu tại sự kiện

Tham dự buổi sự kiện, ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP chia sẻ “Chương trình lần này nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của DVA GROUP với mong muốn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng, xã hội. Mong rằng những phần quà mà DVA GROUP đem đến sẽ giúp nâng cao tinh thần yêu nước của các ngư dân, đồng thời có thêm động lực vượt qua khó khăn để cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn”.

Đồng hành cùng ngư dân 21
Ông Lê Hoàng Triều – Phó Tổng Biên tập báo Khánh Hòa trao cờ và quà cho ngư dân
Đồng hành cùng ngư dân 26
Lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Nha Trang trao cờ và quà cho các hộ dân
Đồng hành cùng ngư dân 5
Ông Võ Đức Tám trao cờ và quà cho các ngư dân

Dịp này, DVA GROUP đồng hành cùng Báo Khánh Hòa thực hiện trao tặng 30 phần quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Hành động này không chỉ thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, mà còn khẳng định triết lý “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của vị Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai.

Chương trình trao tặng 3000 lá cờ do DVA GROUP tổ chức có sự tham gia của đại hiện các Sở ban ngành cùng đông đảo ngư dân đang bám biển mưu sinh tại Khánh Hòa. Ước tính, tổng kinh phí dành cho hoạt động lần này của DVA GROUP lên đến 100 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tấn Lầu – Phó Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá thuộc phường Vĩnh Phước bày tỏ niềm cảm kích: “Món quà tuy nhỏ nhưng lớn về tinh thần, tiếp thêm động lực cho ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”

Đồng hành cùng ngư dân
Ông Võ Đức Tám và ông Lê Hoàng Triều cùng ngư dân thay mới cờ Tổ quốc trên tàu cá

Chương trình “Đồng hành cùng ngư dân” do DVA GROUP phối hợp cùng báo Khánh Hòa tổ chức đã diễn thành công tốt đẹp, nhận được sự ủng hộ của các Sở ban ngành tại địa phương và đông đảo ngư dân tỉnh Khánh Hòa. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi sự kiện này nhé!

Đồng hành cùng ngư dân 7

Đồng hành cùng ngư dân 8

Đồng hành cùng ngư dân 9

Đồng hành cùng ngư dân 10

Đồng hành cùng ngư dân 11

Đồng hành cùng ngư dân 12

Đồng hành cùng ngư dân 13

Đồng hành cùng ngư dân 14

Đồng hành cùng ngư dân 15

Đồng hành cùng ngư dân 16

Đồng hành cùng ngư dân 17

Đồng hành cùng ngư dân 55

Đồng hành cùng ngư dân 18

Đồng hành cùng ngư dân 19

Đồng hành cùng ngư dân 20

Đồng hành cùng ngư dân 21

 Đồng hành cùng ngư dân 22

 

Đồng hành cùng ngư dân 24

Đồng hành cùng ngư dân 24

Đồng hành cùng ngư dân 011
Đội ngũ DVA GROUP chụp ảnh lưu niệm cùng các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa

Sự kiện DVA GROUP trao tặng 3000 lá cờ cùng các phần quà giá trị cho ngư dân tỉnh Khánh Hòa đã một lần nữa khẳng định mục tiêu “Mang giá trị đến cho cộng đồng” của tập đoàn. Trong tương lai, DVA GROUP hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác để không ngừng “Chia sẻ gian khó – Lan tỏa yêu thương”.