Nhằm lan tỏa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Ngày 17/06/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng Đoàn từ thiện thư pháp Thiện Tâm tổ chức thăm khám và tặng quà cho hơn 250 hoàn cảnh khó khăn tại xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Các thành viên trong đoàn thiện nguyện vui vẻ check in tại buổi thăm khám

Thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội”. Sáng ngày 17/06/2023, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã phối hợp cùng Đoàn từ thiện thư pháp Thiện Tâm đã tổ chức thăm khám và phát quà cho 250 người bao gồm người già, trẻ em và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Định Quán – Đồng Nai. 

Mọi công tác chuẩn bị đều được mọi người khẩn trương triển khai từ rất sớm

Buổi thăm khám và tặng quà có sự góp mặt của đông đảo các y, bác sĩ của Đoàn từ thiện thư pháp Thiện Tâm và các tình nguyện viên của DVA GROUP. Thông qua hoạt động lần này, DVA GROUP hy vọng sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, đồng thời hỗ trợ một phần nào đó để đồng bào tại đây có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đội ngũ y, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại của các cụ già

Ngoài việc tham gia hỗ trợ kiểm tra sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho trẻ em và người già. DVA GROUP còn chuẩn bị các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì gói, gạo, thuốc,… để trao tặng cho mọi người. 

Tham gia hỗ trợ trực tiếp tại buổi thiện nguyện, đại diện DVA GROUP cho biết: “Hoạt động lần này cũng nằm trong loạt chương trình thiện nguyện do Ban lãnh đạo DVA GROUP đề ra trong năm 2023 này. Hy vọng thông qua buổi thăm khám và tặng quà, đội ngũ nhân sự DVA GROUP sẽ thấu hiểu và biết sẻ chia hơn những mảnh đời còn khó khăn, kém may mắn ngoài xã hội, từ đó lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta”.

Các món quà được đội ngũ DVA GROUP trao tận tay người dân

Hoạt động thiện nguyện lần này đã để lại cho con người DVA những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Nhiều người cũng bày tỏ sự xúc động khi được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

Đội ngũ DVA GROUP hướng dẫn mọi người thăm khám và nhận quà một cách nhiệt tình, chu đáo

Quá trình thăm khám, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Định Quán – Đồng Nai diễn ra rất thuận lợi. Sự kiện lần này cũng đã để lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh ý nghĩa trong chương trình thiện nguyện lần này nhé!

Buổi thăm khám sức khỏe và tặng quà cho 250 hoàn cảnh khó khăn do DVA GROUP phối hợp cùng Đoàn từ thiện thư pháp Thiện Tâm tổ chức tại Định Quán – Đồng Nai đã lần nữa khẳng định triết lý “Kinh doanh gắn liền với từ thiện” của tập đoàn. Tương lai, DVA GROUP vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, để có thể tạo dựng thêm giá trị cho cho xã hội và cộng đồng.