Chiều ngày 06/09/2023, DVA GROUP tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA và Trưởng ban Kiểm soát nội bộ tập đoàn tại trụ sở số 145 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thông qua sự kiện này, DVA GROUP đã từng bước kiện toàn bộ máy vận hành, sẵn sàng bước sang giai đoạn bứt phá trong thời gian tới.

Nhằm hoàn thiện bộ máy tổ chức, nâng cao hiệu quả làm việc để tạo ra sự đột phá trên chặng đường phát triển. Ngày 06/09/2023, ông  Lê Thế Hai – Chủ tịch HĐQT đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng đông đảo trưởng phòng ban đang công tác tại DVA GROUP.

DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự
Lễ bổ nhiệm nhân sự được DVA GROUP tổ chức tại trụ sở tập đoàn số 145 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

 

Trong không khí long trọng, đại diện DVA GROUP – Ông Lê Thế Hai đã trao quyết định bổ nhiệm cho từng cá nhân sau:

  • Bà Trần Thị Trúc Ly đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA toàn quốc nhiệm kỳ I.
  • Bà Phạm Thị Thu Thúy đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban Kiểm soát nội bộ DVA GROUP nhiệm kỳ II.
DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự 2
Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn và đông đảo trưởng phòng ban đang công tác tại DVA GROUP
DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự 4
Bà Trần Thị Thảo – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đọc quyết định bổ nhiệm 
Bổ nhiệm nhân sự
Từ trái qua phải: Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP, bà Đinh Thị Thu Hà- Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP, ông Phạm Hiền Nam – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP  và ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP hòa chung niềm vui cùng bà Trúc Ly và bà Thu Thúy

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa, ông Lê Thế Hai cũng thể hiện niềm tin dành cho bà Thu Thúy và bà Trúc Ly khi đảm nhiệm cương vị mới. Đồng thời, mong muốn hai đồng chí sẽ là cánh tay đắc lực luôn đồng hành, hỗ trợ ông trên hành trình đưa DVA GROUP vươn xa ra biển lớn, chinh phục thị trường quốc tế. Ông nhấn mạnh:

Với những nhiệm vụ mà tôi đã tin tưởng giao phó thì các đồng chí hãy dùng kinh nghiệm, kỹ năng để kiện toàn công việc trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong quản trị luôn ghi nhớ điều gì đã làm được thì phải ghi nhận, tôn vinh công lao của nhân sự xứng đáng và lấy đó làm tấm gương, động lực cho tập thể không ngừng hoàn thiện, phát triển hơn. Còn điều gì chưa làm được thì phải làm được, quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Tôi đã xây dựng tập đoàn DVA từ con số 0 và tôi tin chỉ cần các đồng chí có niềm tin vào tôi thì chúng ta có thể cùng nhau xây dựng DVA GROUP ngày càng phát triển vững mạnh, đem được nhiều giá trị hơn nữa cho nhân sự, cho cộng đồng, xã hội.”

Trong cương vị mới, bà Trúc Ly – Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA đã chân thành bày tỏ lòng biết ơn tới Ban lãnh đạo đã tham dự và tin tưởng trao cho vị trí mới. Với bà đó không chỉ là “chức vụ, vị trí” mà hơn hết là niềm tự hào vì được công nhận, tin tưởng. Bà Trúc Ly cũng thể hiện niềm tin sâu sắc vào tài năng lãnh đạo, định hướng của ông Lê Thế Hai và khẳng định lòng quyết tâm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao, đáp lại sự tin tưởng, yêu thương từ Chủ tịch cũng như Ban lãnh đạo tập đoàn. Đồng thời, chia sẻ mong muốn hành trình sắp tới vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thương, giúp đỡ từ toàn thể anh chị em công ty để đạt tới mục tiêu Ban lãnh đạo đề ra.

DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự 5
Bà Trần Thị Trúc Ly rạng rỡ nhận quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch Lê Thế Hai

Đứng trước Ban lãnh đạo, bà Phạm Thị Thu Thúy – Trưởng ban Kiểm soát Nội Bộ tập đoàn cũng gửi tới lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Đồng thời, luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc của tập thể, cán bộ đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác. Bà cũng hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ phòng ban, chi nhánh để góp phần kiện toàn bộ máy quản lý, đem đến những dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng và vươn tới mục tiêu xây dựng DVA GROUP trở thành “thương hiệu kiểu mẫu”. 

DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự 6
Bà Phạm Thị Thu Thúy – Trưởng ban Kiểm soát Nội Bộ tập đoàn xúc động khi nhận quyết định và hoa trao tay  từ Chủ tịch Lê  Thế Hai

Cũng tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP cho biết: “Hoàn thiện bộ máy nhân sự là yếu tố được Ban lãnh đạo tập đoàn đặt lên hàng đầu. Điều này không chỉ giúp mỗi người con DVA có động lực cố gắng hơn trong công việc mà còn thể hiện rõ việc DVA GROUP luôn tạo điều kiện tối đa để từng cán bộ, nhân viên phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp”.

Đồng thời, ông cũng chia sẻ một số mục tiêu, chiến lược phát triển DVA GROUP trong thời gian tới. Đặc biệt, không ngừng hoàn thiện bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Khách mới là cơ hội, khách cũ mới là trường tồn. Giữ được khách cũ thì doanh nghiệp mới có thể sống được thôi, bởi vì khối lượng nhân sự của DVA GROUP càng ngày càng đông. Do đó, chúng ta phải nỗ lực hết mình để giúp công ty ngày càng phát triển, tạo ra công ăn việc làm cho thật nhiều người“, ông Lê Thế Hai chia sẻ thêm.

DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự 3
Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP phát biểu tại sự kiện

Trải qua hơn 7 năm phát triển, DVA GROUP đã khẳng định được vị thế, sức mạnh của mình trên thị trường. Trong đó, công lao, sự đóng góp không nhỏ bắt nguồn từ chính đội ngũ nhân sự tập đoàn, những con người DVA luôn nhiệt huyết, cháy lửa với đam mê, công việc. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ bổ nhiệm lần này nhé!

Việc DVA GROUP bổ nhiệm nhân sự cho nhiệm kỳ mới lần này đã phần nào cho thấy bộ máy vận hànhh của tập đoàn đang ngày càng chất lượng, hiệu quả. Trong tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp với chuyên môn cao, hội tụ đủ phẩm chất, năng lực để giúp tập đoàn ngày càng phát triển cả về nhân lực lẫn vật lực.