Sáng ngày 30/01/2023, DVA GROUP đã tổ chức cuộc họp đầu năm Quý Mão nhằm triển khai kế hoạch công tác cho năm mới. Bên cạnh đó, đánh giá hiệu quả hoạt động trong tháng đầu năm 2023 vừa qua.

Tại buổi họp, Ban lãnh đạo tập đoàn đã chia sẻ mục tiêu, định hướng phát triển của DVA GROUP trong năm 2023. Đồng thời, thống nhất vai trò, nhiệm vụ của từng phòng ban.

Cuộc họp đầu năm Quý Mão diễn ra tại văn phòng tỉnh Bình Dương

Cuộc họp có sự tham dự của đông đảo đội ngũ cán bộ, nhân viên DVA GROUP. Xuyên suốt quá trình thảo luận, Ban lãnh đạo tập đoàn đã chỉ ra nhiều điểm cần phát huy và khắc phục để không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP cho biết “Năm 2023, tập đoàn sẽ bước sang giai đoạn bức phá, tiến gần hơn với mục tiêu phủ sóng rộng khắp trên cả nước. Điều này cần sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của cả một đội ngũ nhân sự. Hy vọng trong năm Quý Mão, DVA GROUP sẽ tạo ra thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng hơn nữa”.

Chủ tịch DVA GROUP đã chia sẻ mục tiêu, định hướng phát triển Tập đoàn trong năm 2023

Cuộc họp triển khai công tác đầu năm 2023 của DVA GROUP đã phần nào bổ sung, hoàn thiện mục tiêu, chiến lược của tập đoàn. Buổi họp thành công một cách tốt đẹp hứa hẹn sẽ là tiền đề vững chắc để DVA GROUP tạo ra thêm nhiều đột phá mới trong tương lai.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp tại buổi họp đầu năm Quý Mão 2023 nhé!