Nhằm khích lệ tinh thần học tập của học viên Viện thẩm mỹ DIVA. Sáng ngày 28/07/2023, DVA GROUP đã tổ chức hoạt động dã ngoại cho giảng viên, học viên DIVA ACADEMY.

Trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 28/07/2023, các học viên Viện thẩm mỹ DIVA đã có mặt tại Nghĩa trang Liệt sĩ quận 9. Tại đây, đội ngũ giảng viên, học viên DIVA ACADEMY đã tham gia dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07/2023.

Đội ngũ DIVA ACADEMY có mặt tại Nghĩa trang Liệt sĩ quận 9 từ rất sớm 

Đây cũng là một trong chuỗi sự kiện được DVA GROUP tổ chức nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ nhằm thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động dâng hoa, dâng hương lần này, DVA GROUP mong muốn tạo điều kiện để các học viên DIVA ACADEMY lan tỏa những giá trị thiết thực đến cộng đồng, xã hội. 

Giảng viên, học viên dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Kết thúc hoạt động dâng hoa, dâng hương, các học viên DIVA ACADEMY tiếp tục tham gia sự kiện Team building tại Khu du lịch sinh thái Song Long số 10, đường D1, phường Long Phước, quận 9, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Các thành viên DIVA ACADEMY check-in tại Khu du lịch sinh thái Song Long

Để tạo ra một sân chơi bổ ích, DVA GROUP đã tổ chức hàng loạt trò chơi thú vị như: trò chơi nhanh tay – nhanh mắt, trò chơi đưa bạn qua sông, trò chơi nhà phao nổi, trò chơi bể bóng, trò chơi bịt mắt ăn sữa chua,… Các phần thi diễn ra trong không khí sôi động, mang đến nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người. 

Các cuộc thi diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười

Đại diện DIVA ACADEMY cho biết: “Ngoài việc chú trọng xây dựng chương trình giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp, DIVA ACADEMY còn quan tâm đến cuộc sống, tinh thần của các học viên. Hy vọng thông qua chuyến dã ngoại lần này, mọi người sẽ có một tinh thần thoải mái để cố gắng học tập thật tốt, đạt được kết quả như mong muốn”.

Tiếp nối chương trình dã ngoại, nhiều tiết mục văn nghệ được các học viên DIVA ACADEMY thể hiện, đem lại không khí sôi động, vui tươi. Ngoài ra, những phần quà giá trị cũng đã được ban tổ chức trao tặng cho từng đội thi có thành tích tương ứng. 

Các tiết mục văn nghệ được học viên DIVA ACADEMY trình diễn một cách dí dỏm

Buổi dã ngoại lần này cũng đã phần nào thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo DVA GROUP đối với Học viện DIVA ACADEMY trong việc gắn liền chất lượng đào tạo đi đôi chất lượng đời sống, tinh thần của học viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mọi người có dịp gặp gỡ, giao lưu, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập, trao đổi kiến thức. 

Các giải thưởng hấp dẫn đã được ban tổ chức trao tặng cho đội thi có thành tích tương ứng

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong hoạt động dã ngoại của các học viên DIVA ACADEMY nhé!

Việc tổ chức hoạt động dã ngoại cho các học viên DIVA ACADEMY lần này đã mang đến nhiều cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người. Trong tương lai, DIVA ACADEMY sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa để hiện thực hóa sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ và sự nghiệp”.