Ngày 18/10/2023, DVA GROUP đã tổ chức đêm tiệc “Je t’aime – Because you deserve it” vô cùng ấn tượng tại Nhà hàng tiệc cưới Monami, số 563-567 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là sự kiện thường niên được DVA GROUP triển khai nhằm chào đón Ngày phụ nữ Việt Nam, đồng thời tri ân, tôn vinh phái đẹp – Những người có công đóng góp to lớn trên hành trình triển chung của tập đoàn.

Đêm tiệc được tổ chức tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để chúng ta tôn vinh và tri ân một nửa thế giới. Hiểu được điều đó, ngày 18/10/2023, DVA GROUP đã tổ chức đêm tiệc hoành tráng tại Nhà hàng tiệc cưới Monami, số 563-567 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để thể hiện sự quan tâm, trân trọng của Ban lãnh đạo tập đoàn đối với phái đẹp. 

Đông đảo thành viên DVA GROUP tham gia đêm tiệc 

Sự kiện có sự tham gia của ông Lê Thế Hai – Founder&President DVA GROUP,  ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP, ông Phạm Hiền Nam – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP, bà Đinh Thị Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP cùng đông đảo đội ngũ nhân sự đang công tác tại ngôi nhà chung DVA GROUP. Không gian bên trong nhà hàng được trang hoàng một cách lộng lẫy, ấm cúng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi phấn khởi cho toàn thể nhân viên. 

Đại diện DVA GROUP cho biết: “Trong suốt thời gian qua, các nữ chiến binh DVA GROUP đã đóng góp to lớn cho sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận những công lao to lớn ấy của tất cả mọi người. Đêm tiệc này là dịp để DVA GROUP thể hiện sự quan tâm, tri ân sâu sắc đối với phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Đội ngũ Ban lãnh đạo DVA GROUP nâng ly khai tiệc

Tham gia đêm tiệc, các thành viên DVA GROUP đã xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, lộng lẫy trong những bộ cánh lộng lẫy, phong cách ấn tượng. Tại đây, mọi người được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, tạo nên bầu không khí tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Ngoài việc tôn vinh phái đẹp, ban tổ chức còn gây bất ngờ khi tổ chức tiệc sinh nhật cho Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai, ông Lê Mạnh Hà – Giám Đốc phát triển dự án DVA GROUP cùng các nhân sự có ngày sinh tháng 10.

Các thành viên có sinh nhật tháng 10 cùng nhau cắt bánh kem

Tại sự kiện, DVA GROUP đã mang đến cho người tham dự một đêm tiệc thật đáng nhớ với những món ăn ngon, hấp dẫn, âm nhạc sôi động cùng nhiều hoạt động đặc sắc khác như: trò chơi mini game, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, trình diễn văn nghệ,…

Đêm tiệc 20/10 đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả mọi người, đồng thời đọng lại nhiều cảm xúc khó phai. Sự kiện lần này cũng là minh chứng rõ nét, thể hiện DVA GROUP luôn coi trọng sự đóng góp to lớn mà đội ngũ nữ cán bộ, công nhân viên mang đến cho tập đoàn. 

Sau 7 năm hình thành và phát triển, DVA GROUP luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc bình đẳng, văn minh để tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, từ đó phát triển sự nghiệp cho riêng mình. 

Chúng tôi tin rằng, để phát triển và thành công không chỉ cần kiến thức, kỹ năng mà còn phải có tinh thần đoàn kết, niềm tin vào khả năng của bản thân. DVA GROUP tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự nữ tài năng, tràn đầy nhiệt huyết trong từng công việc, dự án. Đây cũng chính là bước đệm vững chắc giúp DVA GROUP ngày càng phát triển, khẳng định vị thế, sức mạnh trên thị trường”, đại diện DVA GROUP chia sẻ thêm.

Đêm tiệc để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi con người DVA 

Đêm tiệc lần này cũng góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình DVA GROUP. Sự kiện không chỉ thể hiện sự biết ơn đối với vai trò của phụ nữ mà còn mang tới những giây phút ý nghĩa, ấm áp cho tất cả mọi người nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong đêm tiệc 20/10 lần này nhé!

DVA GROUP xin chúc các chị em có một ngày Phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc bên người thân, gia đình. Chúc tất cả chị em luôn vững tin, tự hào về giá trị của bản thân! DVA GROUP hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong hành trình “Chinh phục ước mơ – Vươn tầm vị thế”.