Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023). Ngày 25/07/2023, Ban lãnh đạo DVA GROUP cùng đội ngũ nhân sự tập đoàn tổ chức dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Nhằm thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc công lao to lớn của những anh hùng đã không tiếc xương máu, xả thân quên mình vì độc lập dân tộc. Ngày 25/07/2023, DVA GROUP đã tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã có mặt tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Dương từ rất sớm

Buổi dâng hương có sự tham gia của Ban lãnh đạo DVA GROUP và đông đảo nhân sự đang công tác tại tập đoàn. Hoạt động lần này cũng đã phần nào thể hiện rõ nét triết lý “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai. 

Thông qua hoạt động dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ, Ban lãnh đạo DVA GROUP mong muốn tỏa tình yêu quê hương, đất nước đến với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để đội ngũ nhân sự DVA GROUP có cơ hội thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. 

DVA GROUP dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đại diện DVA GROUP chia sẻ: “Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ là sự kiện thường niên được Ban lãnh đạo DVA GROUP triển khai xuyên suốt trong 7 năm qua. Hy vọng, thông qua những hoạt động này, mỗi con người DVA GROUP sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử vang dội của dân tộc ta, từ đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, không ngừng cống hiến sức trẻ để đất nước ngày càng phát triển ”.

Tham gia quét dọn, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Dương, tất cả thành viên DVA GROUP đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì đã được làm những việc ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn. Đây cũng chính là cách để con người DVA GROUP nuôi dưỡng tinh thần yêu nước, mang đến các giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Các nhân sự tham gia quét dọn, thắp hương cho các mộ phần tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những giây phút ý nghĩa trong ngày dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ lần này nhé!

Các thành viên DVA GROUP chụp ảnh lưu niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương

Sự kiện dâng hương, tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ lần này đã thể hiện rõ nét chiến lược “Kinh doanh vì cộng đồng” của DVA GROUP. Tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động bổ ích khác để không ngừng “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội”.