Với mong muốn tạo ra sân chơi cho con em của cán bộ nhân viên nhân ngày Tết trung thu, giúp các em có một mùa trung thu an yên, ấm áp, ngập tràn yêu thương. Ngày 29/09/2023 (nhằm 15/8 âm lịch), DVA GROUP đã tổ chức chương trình “Tết đoàn viên – Trọn an yên” tại số 65 – 67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, DVA GROUP luôn chú trọng đến công tác an sinh của cán bộ, công nhân viên tập đoàn. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc giúp DVA GROUP giữ được người tài, từng bước hoàn thiện bộ máy hoạt động, nâng tầm vị thế thương hiệu trên thị trường. 

Chương trình “Trung thu cho em – Đoàn viên an yên” được tổ chức tại Bình Dương

Trước không khí vui tươi, rộn ràng của mùa trăng rằm tháng 8 âm lịch, thời điểm mà các em nhỏ được thỏa sức vui đùa với bạn bè, hòa chung niềm vui Tết đoàn viên. Ngày 29/09/2023, DVA GROUP đã tổ chức chương trình “Tết đoàn viên – Trọn an yên” tại số 65 – 67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Các công tác chuẩn bị cho chương trình trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng

Hoạt động lần này đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo con em cán bộ, công nhân viên đang công tác tại tập đoàn. Theo đó, các phụ huynh đã mang các em nhỏ đến địa điểm tổ chức từ rất sớm để tham gia những tiết mục vui đón trung thu thú vị do Ban tổ chức DVA GROUP lên kế hoạch, triển khai. 

Tại chương trình, các em nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn múa lân sư rồng đặc sắc, gồm 4 lân và 1 rồng. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự xuất hiện của chú hề, mang đến những quả bóng với những hình thù ấn tượng, làm tăng thêm sự thú vị cho đêm trung thu.

Tiết mục múa lân đem đến những khoảnh khắc thú vị cho các em nhỏ

Đại diện DVA GROUP cho biết: Chương trình trung thu chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà Ban lãnh đạo DVA GROUP dành tặng đến con em của đội ngũ cán bộ, công nhân viên tập đoàn nhân mùa trăng rằm tháng 8. Hy vọng rằng, hoạt động lần này không chỉ mang đến niềm vui cho các em nhỏ mà còn là dịp để mọi người nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo mối quan hệ gắn bó giữa công ty với nhân viên”.

Trong không khí tràn đầy sự phấn khởi và tưng bừng, các em nhỏ đã được trải nghiệm một số trò chơi dân gian vui nhộn. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ diễn ra trong khuôn khổ chương trình cũng góp phần tạo nên tiếng cười, sự thích thú cho người tham gia. 

Chương trình“Tết đoàn viên – Trọn an yên” do DVA GROUP tổ chức giúp mang lại nhiều tiếng cười cho các em nhỏ

Nằm trong khuôn khổ chương trình, các em nhỏ sẽ cùng bố mẹ tham gia rước đèn, phá cỗ đêm trăm rằm. Hòa theo tiếng nhạc sôi động và những tiết mục ảo thuật, văn nghệ độc đáo, đội ngũ cán bộ, nhân viên DVA GROUP đã có một đêm vui chơi trung thu vui vẻ, ấm áp cùng gia đình. 

Chương trình “Tết đoàn viên – Trọn an yên” đã khép lại trong không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui. Hoạt động lần này cũng mang đến những kỷ niệm, cảm xúc tuyệt vời cho con em cán bộ nhân viên. 

Nhiều khoảnh khắc ý nghĩa đọng lại trong lòng mỗi con người DVA

Nhân mùa trăng rằm tháng 8 ý nghĩa này, Ban lãnh đạo DVA GROUP kính chúc đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang công tác tại tập đoàn có một cái Tết đoàn viên vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Hy vọng các nhân sự vẫn sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng con thuyền DVA GROUP trên hành trình vươn ra biển lớn.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong hoạt động lần này nhé!

Chương trình “Tết đoàn viên – Trọn an yên” đã phần nào thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của người lao động. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên đối với các em nhỏ cùng gia đình nhân mùa trung thu năm nay.