Nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2023. Chiều ngày 31/05/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Phú Lợi tổ chức chương trình “Nấu ăn cho em” tại Hội quán Thanh niên Phú Lợi, tỉnh Bình Dương.

Là một đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động mang tính cộng đồng. DVA GROUP đã tổ chức hàng loạt chương trình hướng tới việc hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo dựng giá trị cho xã hội. 

Các bé hào hứng check in tại chương trình “Nấu ăn cho em”

Để nối tiếp định hướng phát triển trên, ngày 31/05/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Phú Lợi tiến hành tổ chức chương trình “Nấu ăn cho em” tại Hội quán Thanh niên Phú Lợi, tỉnh Bình Dương.

Mọi công tác chuẩn bị đều được các thành viên DVA GROUP thực hiện từ rất sớm

Ngay khi triển khai, chương trình “Nấu ăn cho em”đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ đội ngũ nhân sự DVA GROUP. Hoạt động này cũng góp phần thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của DVA GROUP nói chung và các thành viên tham gia nói riêng. 

Những gương mặt vui tươi của các bé tại chương trình “Nấu ăn cho em”

Với hoạt động lần này, DVA GROUP đã tài trợ các suất ăn bao gồm: gà rán, cá viên chiên, hamburger, nước ngọt,… cho hơn 60 bé có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu phố thuộc phường Phú Lợi. Chứng kiến những nụ cười vui sướng của trẻ thơ khi được ăn món yêu thích, ai cũng đều cảm thấy ấm lòng vô cùng.

Những giây phút vui vẻ của các bé khi được thưởng thức món ăn do đội ngũ DVA GROUP chuẩn bị

Đại diện DVA GROUP cho biết, “Hoạt động nấu ăn cho em lần này chính là món quà bất ngờ mà Ban lãnh đạo DVA GROUP muốn dành tặng đến các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Hy vọng thông qua chương trình, đội ngũ nhân sự DVA GROUP sẽ thấy và hiểu hơn những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội, từ đó nâng cao tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta”.

Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra tại chương trình 

Với chương trình “Nấu ăn cho em”, DVA GROUP mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích thông qua hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức mini game nhận quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Điều này đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bé, đây cũng chính là mục tiêu mà DVA GROUP muốn hướng tới.

Đại diện DVA GROUP trao tặng từng suất quà khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, DVA GROUP cũng đã tặng nhiều phần quà khuyến học cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt trong học kỳ vừa rồi. Điều này không chỉ tạo động lực để các bé cố gắng vươn lên vượt qua số phận mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua nghĩa cử cao đẹp của DVA GROUP. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những giây phút ý nghĩa trong chương trình thiện nguyện lần này nhé!

Chương trình “Nấu ăn cho em” do DVA GROUP phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Phú Lợi tổ chức đã một lần nữa khẳng định triết lý “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của vị Chủ tịch Lê Thế Hai. Sắp tới, DVA GROUP sẽ triển khai thêm những hoạt động ý nghĩa khác để không ngừng lan tỏa giá trị sống đến cho cộng đồng.