Từ ngày 07 – 10/02/2023, DVA GROUP đã tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả” cho đội ngũ CSKH và Telesale tại Phòng Diamond (Lầu 9), Elizabeth Hotel số 39A Trần Văn Ơn, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP hào hứng check in trước thềm diễn ra sự kiện

Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ CSKH và Telesale của tập đoàn, DVA GROUP đã tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả” dưới sự đồng hành của giảng viên Trương Thị Mai, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và tư vấn tài năng Việt. 

Sự kiện có sự đồng hành của chuyên gia Trương Thị Mai 

Buổi đào tạo đã cung cấp những kiến thức bổ ích xoay quanh tới các vấn đề như: Giải quyết công việc, kỹ năng làm việc nhóm và độc lập cùng cách xử lý một số tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Mọi thông tin được truyền tải từ giảng viên Trương Thị Mai đều dựa trên tâm huyết, kinh nghiệm làm việc nhiều năm của chính bản thân chuyên gia, nên đều rất hữu ích, thiết thực và dễ hiểu.

Nhiều vấn đề đã được chuyên gia phân tích, giải quyết trong buổi đào tạo 

Xuyên suốt buổi đào tạo, toàn thể nhân sự đều hăng hái tham gia, phối hợp cùng giảng viên để tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Sự kiện này không chỉ giúp bổ sung kiến thức, kỹ năng mà còn hỗ trợ đội ngũ nhân viên nâng cao kinh nghiệm làm việc cho bản thân và hiệu quả công việc trong quá trình công tác.

Nhân sự DVA GROUP hăng hái tham gia các hoạt động bổ ích cùng chuyên gia

Kết thúc chương trình đào tạo, đại diện DVA GROUP đã tặng quà tri ân và gửi lời cảm ơn đến giảng viên Trương Thị Mai vì đã đồng hành cùng DVA GROUP trong suốt khóa đào tạo.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc nhé!

Những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong buổi đào tạo

Buổi đào tạo “Nâng cao kỹ năng làm việc” do DVA GROUP tổ chức tại Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này cũng phần nào thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ phía Ban lãnh đạo tập đoàn. Hy vọng trong tương lai, các nhân sự sẽ phát huy tốt khả năng của mình để đưa DVA GROUP vươn ra biển lớn!