Với mong muốn lan tỏa yêu thương, đồng thời hỗ trợ các em học sinh khó khăn có một mùa đông ấm áp hơn. Ngày 20/12/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng UBND xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng thực hiện chương trình “Áo ấm trao em – Vững bước tới trường” tại trường THCS Đưng K’Nớ.

Tại đây, DVA GROUP đã trao tặng 129 áo ấm cho học sinh trường THCS Đưng K’Nớ. Đây là món quà thiết thực, kịp thời để giúp các em xoa dịu cái lạnh giá mùa đông, có thêm động lực vượt qua khó khăn, yên tâm đến trường trong những ngày đông giá rét.

Chương trình “Áo ấm trao em – Vững bước tới trường” được DVA GROUP phối hợp cùng UBND xã Đưng K’Nớ tổ chức 

Chương trình “Áo ấm trao em – Vững bước tới trường” có sự tham gia của Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Phương Nam (Thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP); Cô Bùi Thị Nga, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Đưng K’Nớ; Ông Bon Niêng Krai, Phó chủ tịch UBND Xã Đưng K’Nớ cùng đội ngũ nhân sự tập đoàn DVA, đại diện Xã Đưng K’Nớ.

Ngay từ sáng sớm, các thành viên của DVA GROUP đã cùng nhau chuẩn bị và vận chuyển 129 chiếc áo ấm đến Trường THCS Đưng K’Nớ với hy vọng những chiếc áo ấm do chính DVA GROUP thiết kế, đặt may và gửi tặng sẽ giúp các em xoa dịu cái giá lạnh của mùa đông năm nay.

Các thành viên DVA GROUP đã có mặt tại điểm Trường THCS Đưng K’Nớ từ rất sớm để thực hiện công tác chuẩn bị

Dẫu quãng đường di chuyển khó khăn nhưng các thành viên DVA GROUP đều hăng hái, bởi mong muốn chia sẻ khó khăn với những em nhỏ Trường THCS Đưng K’Nớ khi đông về. 

Phát biểu tại sự kiện, bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành phòng khám Đa khoa Phương Nam cho biết: “DVA GROUP luôn quan tâm, dành nguồn lực triển khai các hoạt động thiện nguyện, nhất là đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình lần này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến niềm vui, nguồn động lực cho các em nhỏ Trường THCS Đưng K’Nớ để vững bước tới trường”.

Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ cảm nghĩ của mình tại sự kiện
Ông Bon Niêng Krai, Phó Chủ tịch UBND xã Đưng K’Nớ gửi lời động viên tới tập thể giáo viên và các em nhỏ Trường THCS Đưng K’Nớ

Nhìn thấy ánh mắt rạng rỡ, vui mừng của các em nhỏ khi nhận trên tay chiếc áo ấm, đội ngũ DVA GROUP đã không giấu khỏi sự xúc động. Hơn nữa, đây cũng là dịp để mọi người có thể tận mắt chứng kiến sự khó khăn, trắc trở mà những học sinh vùng cao phải đối mặt, từ đó nuôi dưỡng lòng yêu thương, san sẻ cùng cộng đồng. 

Kết thúc chương trình, Ông – Đại diện Trường THCS Đưng K’Nớ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân sự DVA GROUP vì đã dành sự quan tâm, yêu thương cho các em học sinh đang theo học tại trường. Đồng thời, ông cũng chúc tập đoàn DVA ngày càng phát triển vững mạnh để có thể giúp đỡ thật nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

Các em nhỏ Trường THCS Đưng K’Nớ hào hứng, vui mừng khi nhận áo ấm trên tay

Được biết, Trường THCS Đưng K’Nớ thuộc xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng với hơn 94% dân số là người dân tộc thiểu số. Hầu hết, nguồn thu nhập chủ yếu của người dân nơi đây đều bắt nguồn từ việc trồng cà phê, nhận khoán quản lý và bảo vệ rừng nên cuộc sống rất bấp bênh, cuộc sống các em học sinh cũng vì thế mà vô cùng khó khăn. 

Bà Bùi Thị Nga – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Đưng K’Nớ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới DVA GROUP

Chương trình “Áo ấm trao em – Vững bước tới trường” cũng là một trong những hoạt động thường niên của DVA GROUP nhằm chia sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Lấy định hướng “Kinh doanh gắn liền với thiện nguyện”, DVA GROUP vấn đang không ngừng nỗ lực để mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Sự kiện “Áo ấm trao em – Vững bước tới trường” đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người. DVA GROUP hy vọng rằng thông điệp về tình yêu thương, sự chia sẻ sẽ lan tỏa, tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người, để cùng nhau chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.