Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, DVA GROUP tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của phái nữ. Sự kiện lần này đã mang đến một không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười cho toàn thể nhân sự đang công tác tại tập đoàn.

Hội thi nấu ăn “MASTERCHEF DVA 2024”

Nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là hội thi nấu ăn mang tên “MASTERCHEF DVA 2024”. Tại đây, các thành viên DVA GROUP sẽ có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình thông qua những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. 

Hội thi nấu ăn được diễn ra vào ngày 08/03/2024 tại Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bình Dương. Trong đó, Ban tổ chức DVA GROUP sẽ đưa ra chủ đề ẩm thực phù hợp với các giá trị văn hóa truyền thống cũng như khẩu vị vùng miền để người tham gia thực hiện. 

Hội thi “MASTERCHEF DVA 2024” được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bình Dương

Cuộc thi “MASTERCHEF DVA 2024” đã thu hút 6 đội chơi (5 người/đội) tham gia, tương ứng với các phòng ban: phòng Marketing, phòng KSNB, phòng HCNS, phòng CSKH, phòng Telesale, phòng Kho vận + Cung ứng. Mỗi món ăn sẽ được chấm điểm dựa trên tiêu chí đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Sự kiện thu hút đông đảo nhân sự, phòng ban tham gia

Bà Đinh Thị Thu Hà – Giám đốc kinh doanh hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “”Hội thi “MASTERCHEF DVA 2024” không chỉ là nơi để mọi người thể hiện tài năng bếp núc mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết. Tôi tin rằng, sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp các thành viên DVA GROUP hiểu nhau hơn, từ đó cùng nhau nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn”.

Bà Đinh Thị Thu Hà – Giám đốc kinh doanh hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ tại sự kiện

Với đôi bàn tay khéo léo cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ của các thành viên DVA GROUP, từng mâm cỗ thơm ngon, mang đậm hương vị truyền thống được hoàn thành một cách nhanh chóng, kịp thời gian quy định. Bằng kinh nghiệm thực tế và tinh thần công tâm, ban giám khảo đã tìm ra những đội thi xứng đáng đạt giải thưởng giá trị từ ban tổ chức. 

Các mâm cơm thơm ngon, đẹp mắt, đậm đà hương vị quê hương được các đội trình bày và thuyết trình vô cùng ấn tượng.
Giải nhất cuộc thi MASTERCHEF DVA 2024 thuộc về đội Bếp Nàng Thương của Phòng Cung Ứng
Đội Bếp Trưởng Lầu 7 của Phòng Marketing đã đạt được giải nhì cuộc thi MASTERCHEF DVA 2024 
Giải ba cuộc thi MASTERCHEF DVA 2024 thuộc về đội Lý Tử Thất Vlog của Phòng Telesale

Trao tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ DVA GROUP

Bên cạnh hội thi nấu ăn, Ban lãnh đạo tập đoàn còn tổ chức chương trình tặng hoa và quà dành cho các chị em đang công tác tại công ty. Đây là hoạt động thiết thực để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ nhân sự DVA GROUP.

Nhận được những món quà đẹp mắt trên tay, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã không giấu khỏi sự vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm từ Ban lãnh đạo tập đoàn. Đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc để góp phần đưa con thuyền mang tên DVA GROUP vươn xa ra biển lớn. 

Chị Lê Thị Thảo – Trưởng phòng Hotline chia sẻ: “Kể từ khi công tác tại tập đoàn, tôi luôn cảm nhận được sự trân trọng của Ban lãnh đạo DVA GROUP dành cho phái nữ thông qua những hoạt động, chương trình ý nghĩa. Món quà 8/3 lần này tuy nhỏ nhưng lại chứa chan tình cảm, giúp các chị em có thêm động lực để cống hiến nhiều hơn nữa”. 

Các chị em DVA GROUP hào hứng check-in khi nhận được hoa và quà từ Ban lãnh đạo

Trong 8 năm qua, DVA GROUP đã và đang nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự phát triển cá nhân của chị em phụ nữ. Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu để tạo cơ hội thăng tiến cho đội ngũ nhân sự nữ. 

Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ gia đình như chế độ nghỉ thai sản, đau ốm, tử tuất,… của người lao động cũng được Ban lãnh đạo tập đoàn quan tâm đặc biệt. Điều này đảm bảo toàn thể nhân sự sẽ có điều kiện làm việc tốt nhất để an tâm phát triển sự nghiệp tại DVA GROUP. 

Sự kiện để lại nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho các chị em phụ nữ DVA GROUP

Nhìn lại chặng đường đã qua, đội ngũ nhân viên nữ tại DVA GROUP không những chăm chỉ, năng nổ mà còn sáng tạo, luôn đổi mới để theo kịp xu thế hội nhập và phát triển không ngừng của tập đoàn. 

Với những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, DVA GROUP mong muốn gửi lời tri ân và động viên đối với phái nữ trong cuộc sống lẫn công việc. Đồng thời, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, khơi dậy niềm tự hào và đam mê trong công việc của đội ngũ nhân sự nữ. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, DVA GROUP đã một lần nữa cho thấy rõ sự nỗ lực mang lại môi trường làm việc tốt nhất để phái nữ được tiếp thêm nguồn độc lực tỏa sáng, phát huy trí tuệ và tài năng của bản thân. Từ đó, góp phần đưa tập đoàn ngày càng phát triển, khẳng định vị thế, sức mạnh trên thị trường.