Ngày 17/03/2023, DVA GROUP đã tham gia Hội thảo khoa học Công nghệ 2023 của Hội Y học tỉnh Bình Dương tổ chức. Với mong muốn tăng sức lan tỏa thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn đến Ban ngành đoàn thể Sở Y tế cùng quý đối tác, khách hàng.

Với mục tiêu nâng tầm thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn đến tất cả Ban ngành Sở Y tế, cùng các đối tác, khách hàng quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ, y tế, sức khỏe,… Sáng ngày 17/03/2023, DVA GROUP đã tham gia Hội thảo khoa học Công nghệ 2023 tại số 05 Đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

DVA GROUP tham gia hội thảo khoa học
Đội ngũ nhân sự DVA checkin trước thềm diễn ra sự kiện

Buổi hội thảo có sự góp mặt của đông đảo chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế. Tham gia chương trình, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã được Sở Y tế và các ban ngành tạo cơ hội để chia sẻ, giới thiệu đến đại biểu, khách mời những sản phẩm, dịch vụ nổi bật tại tập đoàn.

DVA GROUP tham gia hội thảo khoa học 2
Chương trình hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại nhiều tỉnh thành khác nhau

Việc DVA GROUP có mặt tại sự kiện lần này cùng góp phần thể hiện vị thế, sức mạnh của thương hiệu DVA trong lĩnh vực Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,… Những sản phẩm, dịch vụ được DVA GROUP giới thiệu trong buổi hội thảo đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các đại biểu, khách mời. 

DVA GROUP tham gia hội thảo khoa học 3
Đại diện Sở ban ngành Y tế và các chuyên gia trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cùng DVA GROUP

Tham gia buổi hội thảo, khách mời đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức mới về lĩnh vực y khoa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm.

DVA GROUP tham gia hội thảo khoa học 4
Ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám Đốc DVA GROUP phát biểu và giới thiệu về tập đoàn trong hội thảo

Dưới sự chuẩn bị một cách chỉn chu về kiến thức, bằng những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm. Đội ngũ DVA GROUP đã tạo được ấn tượng khó phai trong lòng đại biểu, khách mời. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo này nhé!

Sự kiện DVA GROUP tham gia chương trình Hội thảo khoa học Công nghệ 2023 do Hội Y học tỉnh Bình Dương tổ chức đã phần nào giúp thương hiệu DVA nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Đây cũng được xem là bước tiến mới của DVA GROUP nói riêng và ngành y tế cả nước nói chung.