Nhằm hưởng ứng tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Ngày 02/06/2023, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Viện huyết học và UBND phường Phú Hòa tổ chức tại Bình Dương.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc ta. Thông qua hoạt động trên, đã có rất nhiều người được cứu sống nhờ vào chính những giọt máu vô cùng quý giá này. 

Đội ngũ DVA GROUP hào hứng check in tại buổi hiến máu tình nguyện

Để hưởng ứng tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Ngày 02/06/2023, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Viện huyết học kết hợp cùng UBND phường Phú Hòa tổ chức tại Bình Dương.

Chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Bình Dương

Việc tham gia hiến máu tình nguyện lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của DVA GROUP với mục tiêu mang đến nhiều cơ hội sống cho các bệnh nhân. Đồng thời khẳng định triết lý “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của Chủ tịch DVA GROUP – ông Lê Thế Hai. 

Mọi người thực hiện cập nhật thông tin cá nhân trước khi tiến hành hiến máu

Chương trình hiến máu tình nguyện do Viện huyết học phối hợp cùng UBND phường Phú Hòa tổ chức đã nhận được hưởng ứng từ đông đảo đội ngũ nhân sự đang công tác tại DVA GROUP. Thông qua hoạt động lần này, Ban lãnh đạo DVA GROUP mong muốn đội ngũ nhân sự tập đoàn hiểu rõ tầm quan trọng của việc hiến máu, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. 

Hình ảnh con người DVA GROUP có mặt khắp nơi tại chương trình hiến máu tình nguyện

Cũng tại buổi hiến máu tình nguyện, DVA GROUP đã hỗ trợ 40 phần quà bao gồm bánh ngọt, nước suối, khăn lạnh,… cho đội hậu cần và các anh chị dân quân của phường phục vụ sự kiện.

Đại diện DVA GROUP cho biết, “Để không ngừng tạo dựng giá trị cho cộng đồng xã hội, DVA GROUP đã triển khai rất nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích. Và buổi hiến máu tình nguyện hôm nay cũng nằm trong số đó, rất mong đại gia đình DVA GROUP của chúng ta sẽ tiếp tục hưởng ứng và phát huy những nghĩa cử cao đẹp này”.

Các thành viên DVA GROUP vui tươi khi được tham gia hoạt động ý nghĩa

Hoạt động thiện nguyện lần này cũng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với các thành viên DVA GROUP, từ hào hứng phấn khởi cho tới hồi hộp, bởi có cả những trường hợp lần đầu tiên tham gia hiến máu tình nguyện nên không thể tránh khỏi việc lo lắng. Điều này đã phần nào thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm cống hiến sức trẻ của đội ngũ DVA GROUP.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi hiến máu tình nguyện lần này nhé!

Việc tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Viện huyết học và UBND phường Phú Hòa tổ chức cũng đã phần nào củng cố sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội” của DVA GROUP. Trong tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác để không ngừng cống hiến cho cộng đồng, xã hội.