Ngày 27/02/2024, DVA GROUP đã trao tặng hoa, quà tri ân đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Tập đoàn nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các “chiến sĩ áo blouse trắng” – những người đã và đang ngày đêm cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người dân.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, DVA GROUP đã tổ chức trao tặng những đóa hoa tươi thắm cùng nhiều phần quà tri ân giá trị đến các y bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Nha khoa Quốc tế DAISY, Viện thẩm mỹ DIVA và các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn. 

DVA GROUP tặng quà tri ân đội ngũ y bác sĩ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 
DVA GROUP tặng quà tri ân đội ngũ y bác sĩ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 

Chia sẻ trong buổi tặng quà tri ân 27/02, bà Lại Thúy Hà – Đại diện DVA GROUP cho biết: “DVA vô cùng tự hào vì có các y – bác sĩ đồng hành trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Hy vọng, món quà nhỏ lần này của Tập đoàn sẽ tiếp thêm động lực để những “người hùng khoác áo blouse” tiếp tục cố gắng, hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội một cách xuất sắc nhất”. 

Bên cạnh đó, ông/ bà cũng mong muốn y bác sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y và của nghề chính mình đã lựa chọn “Lương y như từ mẫu” để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2024. Đồng thời, hy vọng các “chiến sĩ áo blouse trắng” luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để từng bước tiệm cận với những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Ngoài ra, ông/ bà còn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ ngành y tế nói chung cũng như tiếp thêm sức mạnh để những “người hùng khoác áo blouse trắng” tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Đáp lại niềm tin yêu của DVA GROUP, mỗi y bác sĩ đều xin hứa sẽ thực hiện tốt chuẩn mực y đức cao quý của người thầy thuốc theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy “Lương y như từ mẫu”. Ngoài ra, tập trung nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm đáp ứng nhu chăm sóc và điều trị cho nhân dân. 

Mỗi y bác sĩ đang công tác tại Tập đoàn đều xin hứa sẽ thực hiện tốt chuẩn mực y đức cao quý của người thầy thuốc theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy “Lương y như từ mẫu”
Các y bác sĩ rạng rỡ chụp hình kỷ niệm cùng nhau trong Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ông Nguyễn Văn Hòa – Đại diện đội ngũ y bác sĩ bày tỏ: “Thay mặt cho toàn thể đội ngũ y bác sĩ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn vì sự quan tâm và yêu thương này. Chúng tôi – những người thầy thuốc, sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của DVA, góp phần mang đến cuộc sống vui vẻ, bình an, hạnh phúc hơn cho nhân dân”. 

Cùng DVA GROUP điểm lại một số hình ảnh đẹp trong buổi tặng quà tri ân 27/02 đặc biệt này nhé!

Buổi tặng quà tri ân đội ngũ y bác sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người tham dự. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi lời chúc đến các bộ ngành y nói chung, và cán bộ y bác sĩ DVA nói riêng sức khỏe, hạnh phúc, luôn tận tâm cũng như dành trọn y đức với nghề.