Ngày 18/07 – 19/07/2023, DVA GROUP đã tổ chức trao quà cho đội ngũ nhân sự nhân dịp sinh nhật 7 năm thành lập công ty. Sự kiện lần này đã phần nào thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo DVA GROUP đối với từng cán bộ, nhân viên trong ngôi nhà chung DVA.

Để DVA GROUP thành công như hiện tại không thể thiếu sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân sự công ty. Hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo DVA GROUP luôn chú trọng đến việc quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên tập đoàn. 

DVA GROUP tổ chức trao tặng cho đội ngũ đội ngũ nhân sự nhân dịp 7 năm thành lập

Dịp sinh nhật 7 năm thành lập công ty cũng chính là mốc thời gian được Ban lãnh đạo DVA GROUP lựa chọn để tri ân những cống hiến, đóng góp của đội ngũ nhân sự. Chính vì thế, ngày 18/07/ – 19/07/2023, DVA GROUP đã tổ chức buổi trao tặng quà cho đội ngũ cán bộ, nhân viên đang công tác, học tập tại khối văn phòng Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh cùng các nhân sự đang làm việc tại các chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng như những thương hiệu khác trên toàn quốc của tập đoàn 

Mọi công tác chuẩn bị quà đều được triển khai từ rất sớm

Các phần quà đều được Ban lãnh đạo tập đoàn tận tay lựa chọn và chuẩn bị trong hơn một tháng qua, bao gồm: nến thơm, áo đồng phục nhân viên DVA GROUP, thư cảm ơn đi kèm với túi quà cùng hộp quà sang trọng. Điều này đã phần nào thể hiện sự tận tâm, chu đáo của DVA GROUP đối với từng nhân sự thông qua việc đặt cái “tâm” vào từng món quà.

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP tạo văn phòng Tân Bình hào hứng nhận quà từ Ban lãnh đạo

Được nhận món quà, các nhân sự đều rất bất ngờ và hào hứng trước sự chân tình mà Ban lãnh đạo tập đoàn đã dành tặng. Thông qua hoạt động lần này, DVA GROUP hy vọng đội ngũ cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng con thuyền mang tên DVA để từng bước vươn ra biển lớn.

Đại diện DVA GROUP chia sẻ: “Nhân sự chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Hơn ai hết, DVA GROUP rất hiểu điều đó nên suốt quá trình hình hoạt động, Ban lãnh đạo luôn chú trọng đến công tác chăm lo, quan tâm đời sống, tinh thần từng thành viên trong ngôi nhà chung DVA. Hy vọng, với những món quà lần này, các bạn sẽ có thêm động lực phát triển hơn nữa để gặt hái được những thành tựu đáng tự hào cho mình”.

Những gương mặt vui tươi của các thành viên DVA GROUP tại văn phòng Phú Lợi trong buổi trao quà

7 năm không phải quá dài nhưng cũng đủ để DVA GROUP thể hiện mục tiêu, sứ mệnh chăm sóc con người, tạo dựng giá trị thiết thực cho khách hàng và cả đội ngũ nhân sự của mình. Đây cũng chính là bước đệm vững chắc để DVA GROUP giữ được nhân tài, ngày một hoàn thiện và phát triển cả về nhân lực lẫn vật lực. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi tặng quà lần này nhé!

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP quyết tâm nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa để giúp DVA GROUP ngày càng vươn xa

Việc DVA GROUP tặng quà cho cán bộ, nhân viên nhân dịp sinh nhật 7 năm công ty đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi con người DVA. Một lần nữa, Ban lãnh đạo DVA GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả nhân sự tập đoàn vì đã luôn sát cánh, đồng hành cùng DVA GROUP suốt thời gian qua. Chúc mọi người ngày càng thành công, sớm đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.