Với mong muốn tri ân “một nửa thế giới”, đặc biệt là phái đẹp DVA, tối ngày 07/03/2023, DVA GROUP đã tổ chức đêm tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Bình Dương.

Tiệc 8/3
Các “bóng hồng” xinh đẹp, tài năng của DVA GROUP 

Với mong muốn mang lại cho các chị em đang công tác tại ngôi nhà DVA có một ngày lễ 8/3 thật ý nghĩa. Đồng thời tri ân những cống hiến, đóng góp của “nửa dịu dàng” đối với sự phát triển của tập đoàn. Tối ngày 07/03/2023, DVA GROUP đã tổ chức đêm tiệc 8/3 cho đội ngũ nhân sự tại khách sạn Đồng Hồ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Tiệc 8/3 của DVA
Phái đẹp DVA checkin xinh đẹp tại sự kiện

Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng đông đảo cán bộ, nhân viên, đặc biệt những “những bóng hồng” xinh đẹp của  đại gia đình DVA. 

Tiệc 8/3 của DVA GROUP
Sự kiện có sự tham gia của đông đảo phái đẹp DVA

“08/03 không phải là ngày duy nhất nhưng lại là thời điểm đặc biệt nhất để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn của mình đến với phái đẹp – “Nửa dịu dàng” xinh đẹp, mạnh mẽ và tài năng. Những “bông hồng thép” đã góp sức tạo nên thành công của DVA GROUP ngày hôm nay. Mong rằng, các chị em sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến và luôn đồng hành cùng tập đoàn để giúp DVA GROUP ngày một vươn xa hơn nữa”. – Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám Đốc DVA GROUP chia sẻ.

Tiệc Quốc tế Phụ nữ
Đại diện DVA GROUP xúc động chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến phái đẹp DVA GROUP
Tiệc 8/3 DVA GROUP 2
Ban lãnh đạo DVA GROUP nâng ly khai tiệc

Trong khuôn khổ sự kiện, DVA GROUP cũng đã tổ chức sinh nhật cho con người DVA tháng 3 và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến những nhân sự “đón tuổi mới” trong tháng này. 

Tiệc 8/3 DVA GROUP 3
DVA GROUP tổ chức sinh nhật cho con người DVA tháng 3
DVA tổ chức sinh nhật cho con người DVA tháng 3
Con người DVA nhiệt tình với các chương trình minigame sôi động

Đêm tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ giúp khích lệ, tạo động lực cố gắng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên DVA GROUP mà còn tạo ra sân chơi bổ ích, giúp mọi người được xích lại gần nhau hơn. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

Buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã phần nào thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo DVA GROUP đối với đội ngũ nhân sự đang công tác tại tập đoàn. Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, DVA GROUP kính chúc tất cả các “bóng hồng” trong ngôi nhà DVA luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và tràn đầy tự tin trên con đường phía trước.